Pistons đã dỡ bỏ tiềm năng cho Raptors trong một thỏa thuận được đề xuất

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tiền đạo Detroit Pistons Marvin Bagley III (35) và hậu vệ Killian Hayes (7) Tín dụng: Kyle Terada-USA Thể thao HÔM NAY

Detroit Pistons đã thêm bốn cầu thủ mới vào danh sách trong mùa giải này, nhưng có thể vẫn chưa hoàn thành việc giải quyết.

Họ đã được liên kết trong một số tin đồn thương mại gần đây, nhưng cho đến nay, chúng dường như chỉ là một làn khói, vì không có gì thành hiện thực ngoại trừ đầu cơ.

Có thể Detroit hài lòng với việc bổ sung Ausar Thompson, Marcus Sasser, Joe Harris và Monte Morris, và sẽ bước vào mùa giải tới với đội hình hiện tại này với một hoặc hai sự bổ sung nhỏ.

Nhưng câu chuyện liên quan: Chìa khóa cho vòng quay của Pistons cho đến nay

Khi họ từ bỏ phần lớn không gian giới hạn của mình để đổi lấy hợp đồng sắp hết hạn của Joe Harris, rõ ràng là Pistons không có khả năng xoay chuyển hàng rào với các đặc vụ tự do.

Thay vào đó, họ có thể cố gắng thay đổi lịch trình thông qua các giao dịch và họ có một số lĩnh vực cần điều chỉnh.

Detroit Pistons: Một giao dịch khác sắp tới?

Như chúng ta đã thảo luận về quảng cáo buồn nôn, Pistons có thể có quá nhiều ông lớn, vì sẽ không có đủ thời gian để dạo chơi cho Jalen Duren, Isaiah Stewart, Marvin Bagley III và James Wiseman, đặc biệt khi bạn cho rằng hai người sau sẽ kiếm được tổng cộng 25 triệu đô la trong mùa giải tới.

Đó là số tiền rất lớn đối với hai trung tâm dự phòng không biết bắn, vì vậy, động thái rõ ràng là cố gắng tìm một giao dịch liên quan đến Bagley III hoặc Wiseman.

Điều tương tự cũng có thể nói về luân phiên bảo vệ của Detroit, vì họ sẽ có Cade Cunningham, Jaden Ivey, Alec Burks, Monte Morris, Killian Hayes, Marcus Sasser và Joe Harris, tất cả đều chiến đấu trong vài phút, và ít nhất một trong số họ sẽ không được luân chuyển toàn thời gian, có thể nhiều hơn.

Vì vậy, giao dịch lớn và bảo vệ có ý nghĩa, đặc biệt là nếu đổi lại Detroit có thể lấy lại một cường quốc kỳ cựu về phía trước. Vì vậy, Detroit sẽ nhảy vào thỏa thuận được đề xuất này?

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 19/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 19/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *