Pistons đã đóng giới hạn sau khi ký hợp đồng với Alec Burks và Isaiah Lives

Mùa giải đang diễn ra thuận lợi đối với Detroit Pistons, đội đã ký hợp đồng dài hạn với huấn luyện viên mới và bổ sung thêm hai lượt chọn ở vòng một vào danh sách.

Hôm qua, họ đã chuyển sự chú ý sang chính người bạn của mình, khi có thông báo rằng Detroit sẽ chọn các tùy chọn đội trên cả Isaiah Lives và Alec Burks.

Theo như tin tức, điều này hoàn toàn được mong đợi, vì cả hai người đều đang thực hiện các giao dịch thân thiện với đội và cung cấp các kỹ năng mà Pistons cần. Hearts đã có những lúc thăng trầm và anh ấy cần phải kiên định hơn trên sân, nhưng anh ấy cũng thể hiện những gì anh ấy có thể bổ sung với tư cách là một hậu vệ, một người kết nối và bắn 3 điểm khi phạm lỗi.

Nhưng câu chuyện liên quan: Có phải Pistons đã thổi bay nó bằng giao dịch Saddiq Bey?

Cựu chiến binh Alec Burks là một người không cần bàn cãi, vì anh ta là một vận động viên bắn 3 điểm xuất sắc, điều mà Detroit còn thiếu, và đang trong một thỏa thuận sẽ trả cho anh ta 10,5 triệu đô la, một món hời cho một người đã bắn hơn 41% từ cự ly 3 điểm lần trước mùa. Họ có thể để anh ấy đảm nhận một vai trò quan trọng ngoài băng ghế dự bị hoặc anh ấy sẽ rất dễ dàng chuyển sang đổi chác, vì mọi đội cạnh tranh đều muốn có nhiều cầu thủ ghi bàn hơn.

Động thái này hoàn toàn được mong đợi và giờ đây Pistons biết họ sẽ phải làm gì khi đến với cơ quan tự do NBA.

Detroit Pistons giới hạn không gian sau khi ký hợp đồng với Alec Burks và Isiah Lives

Theo dự kiến, Pistons sẽ chỉ có dưới 30 triệu đô la giới hạn để chi tiêu cho đại lý miễn phí, mặc dù con số đó có thể giảm nhẹ nếu họ quyết định mang về kỳ cựu Rodney McGruder. Họ đã từ bỏ Cory Joseph và Hamidou Diallo có khả năng cũng sẽ nhận sự phục vụ của anh ấy ở nơi khác.

Houston sẽ có nhiều tiền nhất để chi tiêu và có thể cạnh tranh với Detroit để giành các cầu thủ tùy thuộc vào nơi đội quyết định sử dụng tiền của họ.

Tin đồn Detroit sẽ đưa ra một đề nghị lớn cho Cameron Johnson ngày càng nhiều, và nếu họ nói 4 năm/100 triệu đô la, điều đó có thể đủ để khiến Brooklyn sợ hãi. Bất kỳ đại lý tự do tên tuổi nào cũng sẽ ngốn một phần lớn không gian giới hạn của họ, nhưng Detroit vẫn có những cách khác để dọn sạch tiền nếu họ muốn thêm một người khác.

Giao dịch với một trong những ông lớn của họ có thể làm được điều đó, vì họ có gần 25 triệu đô la bị ràng buộc với James Wiseman và Marvin Bagley III và không có con đường rõ ràng nào đến từng phút cho cả hai. Sẽ không ngạc nhiên khi thấy Detroit đổi một trong số họ lấy một tiền đạo thực thụ hoặc thậm chí cho một trong số họ lấy lượt chọn ở vòng 2 để thanh toán lương và có nhiều tiền hơn trong công việc đại lý tự do.

Tất cả bắt đầu lúc 6 giờ chiều ET vào thứ Sáu, khi các đội có thể “chính thức” bắt đầu đàm phán với các đại lý miễn phí.

Kế tiếp: 3 điều Omboh cần làm ngay lập tức trong đại lý miễn phí

  • Xuất bản ngày 28/06/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 28/06/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *