Pistons đã thành công lớn trong một thương vụ bom tấn được đề xuất với Nuggets

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Monte Morris # 11 của Denver Nuggets rê bóng trong hiệp 4 trước Detroit Pistons (Ảnh của Ethan Mito/Clarkson Creative/Getty Images)

Detroit Pistons bước vào mùa giải với rất nhiều khoảng trống giới hạn để tạo được tiếng vang lớn về công ty tự do, nhưng bản hợp đồng không bao giờ đến.

Có vẻ như Pistons chưa bao giờ thực sự tranh giành các đại lý tự do như Cam Johnson hay Jerami Grant, và thay vào đó họ chọn sử dụng không gian giới hạn của họ cho các giao dịch thực dụng nhưng không mấy hấp dẫn đối với Joe Harris và Monte Morris.

Những người hâm mộ Pistons có lẽ nên làm quen với chiến lược này, vì Detroit chưa bao giờ thực sự là điểm đến của đại lý tự do và Troy Weaver đang cố gắng hết sức để không ràng buộc đội vào một hợp đồng mà họ sẽ hối hận.

Nhưng câu chuyện liên quan: 7 sai lầm lớn nhất của cầu thủ tự do trong lịch sử Pistons

Vì vậy, Detroit sẽ xây dựng thông qua dự thảo và đứng bên lề chờ cơ hội có được một ngôi sao thông qua thương mại.

Detroit Pistons: Giao dịch lớn sắp tới

Mặc dù Harris và Morris (đặc biệt là Morris) có thể là những cầu thủ rất hữu ích cho Detroit Pistons, nhưng họ không phải là những ngôi sao mà người hâm mộ mong đợi.

Nhưng điều đó không có nghĩa là Pistons cuối cùng sẽ không có được một cầu thủ để hoàn thiện cốt lõi của mình, vì họ có những cầu thủ trẻ và một lời đề nghị cuối cùng mà một số đội sẽ thèm muốn khi giao dịch. Điều duy nhất thực sự cản trở họ là thiếu tài sản dự thảo trong tương lai.

Bạn sẽ nghĩ rằng một đội tệ hại bấy lâu nay sẽ có sẵn một kho tàng các lựa chọn dự thảo, nhưng thực tế không phải vậy, vì Pistons vẫn nợ Knicks một suất ở vòng một và đang bị mắc kẹt. giao dịch cho đến khi nó giao hàng.

Vì vậy, để có được một ngôi sao, họ cần tìm một đội cần chiều sâu kỳ cựu và đang muốn chốt một hợp đồng lớn. Nhập Denver Nugget.

Kế tiếp: Gợi ý giao dịch bom tấn

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *