Pistons đang nâng cao giá trị thương mại của họ trong năm 2022-23

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Detroit Pistons bảo vệ Killian Hayes Tín dụng: Rich Story-USA Thể thao HÔM NAY

Detroit Pistons đang bước vào một mùa giải quan trọng và Troy Weaver và đồng nghiệp. đang chịu áp lực phải đưa người chiến thắng lên sàn.

Đã bốn năm trôi qua, và giờ đây Pistons đã có được một số tài năng trẻ để xây dựng xung quanh, cuối cùng đã đến lúc cố gắng xây dựng một đội thực sự thay vì chỉ là một tập hợp những cái tên.

Detroit có 5 lựa chọn hàng đầu trong NBA Draft 2023 và giới hạn không gian để di chuyển theo hình thức đại lý tự do hoặc thông qua thương mại.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 điểm đến thương mại thực tế cho Marvin Bagley III

Giao dịch lớn duy nhất mà Pistons thực hiện trong mùa giải này là một giao dịch đáng ngạc nhiên, khi họ gửi Saddiq Bey đi trong một thỏa thuận mang về James Wiseman, một động thái vẫn còn quá mới để đánh giá.

Mùa giải này có thể chứng kiến ​​​​Detroit Pistons đánh đổi một cầu thủ khác để có được một đội hình cân bằng hơn với nhiều khả năng phòng ngự và tài năng ở cánh hơn. Dưới đây là 3 cầu thủ tăng giá trị ở mùa giải 2022-23 và có thể bị bán ra thị trường.

Detroit Pistons đang nâng cao giá trị thương mại của họ trong năm 2022-23

Killian Hayes

Tôi biết RẤT NHIỀU người sẽ không đồng ý với điều này, vì Killian Hayes vẫn là xạ thủ tệ nhất giải đấu và chưa có một năm đột phá như chúng tôi mong đợi.

Nhưng anh ấy đã lập những đỉnh cao trong sự nghiệp về số điểm, pha kiến ​​​​tạo và số trận đã chơi và bắt đầu đá chính sau khi Pistons bị đa chấn thương.

Anh ấy ít nhất đã cho thấy rằng anh ấy có thể là một người bảo vệ điểm dự phòng trong tình huống phù hợp và vẫn chỉ mới 21 tuổi. Giá trị thương mại có cao không? Không.

Nhưng nó cao hơn một chút so với mùa giải này và Hayes giờ ít nhất cũng nổi tiếng là một hậu vệ và tắc bóng chất lượng.

Điều này vẫn sẽ được bán thấp đối với một anh chàng không thể là lựa chọn thứ 7 trong NBA Draft 2020, nhưng giá trị của anh ta cao hơn một chút so với mùa trước, điều này không nói lên nhiều điều.

Kế tiếp: #2

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *