Pistons draft: Chuyên gia 3 điểm cho hiệp 2

Detroit Pistons một lần nữa kết thúc mùa giải với tư cách là một trong những đội bắn súng tệ nhất NBA.

Pistons đứng cuối cùng về tỷ lệ ghi bàn tổng thể trên sân, cuối cùng về tỷ lệ ghi 2 điểm, thứ 21 về tỷ lệ ghi 3 điểm và chỉ đứng thứ 20 về tỷ lệ ghi 3 điểm mỗi trận.

Ngoài Bojan Bogdanovic và Alec Burks, Pistons không có bất kỳ ai đủ tiêu chuẩn để trở thành vận động viên bắn 3 điểm, điều mà họ có thể cải thiện trong NBA Draft 2023 cũng như trong lĩnh vực đại lý và thương mại tự do.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons được cho là quan tâm đến đại lý miễn phí gây tranh cãi

Việc tìm kiếm những game bắn súng xung quanh Cade Cunningham và Jaden Ivey là rất quan trọng, đặc biệt nếu Detroit thực sự sẽ thử đội hình hai ông lớn không được khuyến khích mà Troy Weaver có vẻ thích thú.

Họ hy vọng sẽ bổ sung một cánh có thể sút và phòng ngự, nhưng cũng có thể muốn bổ sung vào băng ghế dự bị của mình một xạ thủ sắc bén, người có trọng tâm chính là tấn công và ghi bàn từ sau vạch 3 điểm.

Một khách hàng tiềm năng ở vòng 2 phù hợp với mô tả đó là Brandin Podziemski của Santa Clara, một người chơi có một số điểm yếu có thể đánh trúng.

Dự thảo Detroit Pistons: Thế giới ngầm Brandin

Brandin Podziemski là một khách hàng tiềm năng có điểm mạnh và điểm yếu khá rõ ràng. Anh ấy là một vận động viên dưới vành đai, mặc dù có kích thước phù hợp với một người bảo vệ bắn súng ở độ cao 6 foot-5.

Anh ấy không cao, hoặc là một chàng trai sẽ thổi bay bạn bằng tinh thần thể thao của anh ấy, nhưng anh ấy chỉ ghi trung bình dưới 20 điểm mỗi trận cho Santa Clara trong khi có thêm 8,8 lần bật lại, vì vậy anh ấy đang bắt kịp vị trí người gác đền.

Nhưng nếu Podziemski thành công ở NBA, đó sẽ là nhờ khả năng bắn súng của anh ấy, vì anh ấy được xếp hạng là một trong những vận động viên bắn súng giỏi nhất trong lớp dự thảo của mình. Anh ấy chỉ đạt tỷ lệ sút dưới 44% từ cự ly 3 điểm trong mùa giải này với 5,8 lần thực hiện mỗi trận và sút hơn 51% từ cự ly 2 điểm, vì vậy anh ấy có thể lấp đầy nó khắp sàn.

Như bạn có thể thấy từ những điểm nổi bật của anh ấy, Podziemski có phạm vi NBA, và người thuận tay trái rất xảo quyệt trong việc tìm khoảng trống để thực hiện cú sút của anh ấy, một điều sẽ là một thách thức lớn ở NBA.

Anh ấy là một cầu thủ thông minh và là một hậu vệ đồng đội khá giỏi, nhưng cũng có những câu hỏi về việc liệu anh ấy có thể theo sát hai người bảo vệ ở NBA hay không. Nhưng các đội sẽ tìm cách vượt qua một anh chàng nếu anh ta có thể thay đổi trận đấu bằng cách bắn súng của mình, chỉ cần hỏi người bạn cũ Luke Kennard của chúng ta, người đã lặng lẽ trở thành một phần quan trọng trong vòng loại trực tiếp của Grizzlies.

Podziemski thực sự có một số trò chơi không thành công và có thể là một trong những kẻ tham gia trò chơi và gây ra hành vi phạm tội ngay lập tức.

Lựa chọn thứ 31 có thể hơi cao đối với anh ấy, nhưng nếu Detroit Pistons muốn bổ sung một số tay súng ưu tú tiềm năng, Podziemski có thể xem xét.

Kế tiếp: Mock Draft: Pistons rớt xuống hạng 5 khiến ai cũng bất ngờ với lượt pick của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *