Pistons draft: Lựa chọn của độc giả cho vòng 2 tà vẹt

Một trong những tình tiết phụ thú vị hơn trong NBA Draft 2023 là Detroit Pistons sẽ làm gì với lượt chọn thứ hai của họ.

Họ sẽ có lượt chọn thứ 31, lượt chọn này có thể chứng minh giá trị trong một bản nháp có nhiều tài năng tương tự hoặc sử dụng chất làm ngọt trong giao dịch.

Chúng tôi đã thực hiện nhiều hồ sơ dự thảo về tất cả các loại cầu thủ có thể có mà Pistons có thể thực hiện với lượt chọn thứ 31. Nhưng hôm nay tôi quay sang độc giả sau khi hỏi mọi người thích cầu thủ nào trong vòng hai.

Một tên xuất hiện @GMwanttobe là Kobe Brown của Missouri, người có triển vọng thú vị được dự đoán sẽ vào vòng hai.

Anh ấy sẽ là một người ngủ trong năm nay?

Dự thảo Detroit Pistons: Kobe Brown

Kobe Brown là một trong những triển vọng lớn tuổi hơn trong bản dự thảo, vì anh ấy đã 23 tuổi và sẽ bước sang tuổi 24 vào tháng Giêng.

Brown đã bắt đầu thi đấu cho Missouri trong 4 năm, nhưng chỉ thực sự thành danh vào năm cuối cấp, khi anh ấy ghi trung bình 15,8 điểm, 6,4 rebounds và 2,5 kiến ​​​​tạo trên một chuỗi trận xuất sắc. Anh ấy sút 55,3% tổng thể và 45,5% từ cự ly 3 điểm sau 3,3 lần thực hiện mỗi trận.

Cao 6 foot 8, nặng 240 pound, Brown là một tiền đạo lớn, người đã đóng vai trò là người hỗ trợ chính. Anh ấy là một tay ném giỏi và có một tay cầm tuyệt vời so với kích thước của mình. Anh ấy có thể là một cầu thủ kiến ​​tạo từ vị trí tiền đạo cắm.

Câu hỏi lớn là liệu khả năng sút 3 điểm của anh ấy có phải là may mắn hay không, vì trước mùa giải này, anh ấy chưa bao giờ sút cao hơn 25% từ cự ly 3 điểm và sút 54% từ đường ném phạt trong mùa giải năm thứ hai. Anh ấy đã cải thiện tới 79% từ vạch vôi trong mùa giải này, vì vậy có hy vọng rằng khả năng ghi bàn của anh ấy sẽ bền vững.

Nếu vậy, anh ta có thể là một kẻ ăn cắp trong hiệp thứ hai, vì anh ta có kích thước để bảo vệ nhiều vị trí, có thể thực hiện các pha phát bóng và có khả năng trải rộng trên sàn. Bạn có thể thấy các kỹ năng khác nhau của anh ấy trong các điểm nổi bật từ một trong những trận đấu lớn nhất của anh ấy:

Anh ấy là một cầu thủ thông minh, năng nổ, có thể tạo ra sự không phù hợp với kích thước của mình, mặc dù điều đó rõ ràng sẽ khác ở cấp độ tiếp theo.

Brown không phải là một hậu vệ cừ khôi, nhưng anh ấy thông minh và rất giỏi trong việc xâm nhập đường chuyền để cướp bóng, trung bình 1,5 lần cản phá mỗi trận.

Anh ấy có thể kết thúc với lượt chọn thứ 31, nhưng nếu Pistons đổi lại hoặc kết thúc với một lượt chọn khác ở lượt thứ hai, anh ấy có thể là người dành vị trí dự thảo của mình.

Kế tiếp: Mock Draft: Pistons tụt xuống hạng 5, khiến ai cũng bất ngờ với lượt pick của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *