Pistons draft: Vài bất ngờ trong phòng xanh NBA Draft

Detroit Pistons chỉ còn hơn một tuần nữa là bổ sung thêm 5 lựa chọn dự thảo hàng đầu khác vào danh sách của họ.

Dự thảo NBA năm 2023 sẽ rất thú vị, vì không có sự đồng thuận nào ngoài lựa chọn hàng đầu và chúng ta có thể thấy sự hỗn loạn thương mại khi các đội như Portland và Dallas cố gắng cải thiện đội hình của họ bằng những tài năng có được ngay.

Chúng ta thường có thể biết ít nhất một số ý tưởng về cách những người được mời đến phòng xanh NBA cho Dự thảo cảm nhận về một khách hàng tiềm năng.

Nếu bạn chưa quen, NBA thường mời những khách hàng tiềm năng có khả năng được chọn trong cuộc xổ số để họ có thể ghi lại phản ứng trực tiếp của mình khi được soạn thảo. Đó chắc chắn không phải là một môn khoa học chính xác, vì thường có những người chơi được mời, nhưng sau đó không được đào tạo, và luôn có những người được chọn ở vòng đầu tiên không ở trong phòng xanh.

Nhưng câu chuyện liên quan: 6 khách hàng tiềm năng đã có bước nhảy vọt trong bảng dự thảo

Không có bất kỳ bất ngờ trong đó đợt mời đầu tiênbởi vì 10 người chơi này đại diện cho top 10 đồng thuận gần nhất mà bạn sẽ nhận được trong một bản nháp rất gây chia rẽ.

Nhưng nhóm thứ hai có một số tên và thiếu sót đáng ngạc nhiên.

Pistons draft: Vài bất ngờ trong phòng xanh NBA Draft

Đây là nhóm thứ hai mà NBA đã mời đến phòng xanh cho NBA Draft 2023:

Có một chút ngạc nhiên khi thấy triển vọng Bilal Coulibaly, mặc dù anh ấy là một trong số ít những triển vọng đã có một bước nhảy vọt trên bảng dự thảo gần đây nhờ lối chơi mạnh mẽ của anh ấy cho Metropolitans 92 cùng với Victor Wembanyama.

Derek Lively là một anh chàng khác gần đây đã tham gia cuộc trò chuyện với tư cách là một người có thể bốc thăm trúng thưởng và Jordan Hawkins chắc chắn sẽ lọt vào nhóm này sau màn trình diễn xuất sắc trong giải đấu NCAA.

Ngoài ra còn có một số thiếu sót thú vị, vì hầu hết các ban dự thảo đều có khả năng chọn Brice Sensabaugh, nhưng những lo ngại về chấn thương đầu gối có thể ảnh hưởng đến cổ phiếu của anh ấy. G-Leaguer Sidy Cissoko là một cầu thủ khác được cho là có tên trong danh sách này, nhưng anh ấy cũng bị loại.

Có khả năng một số cầu thủ chất lượng sẽ rơi xuống vòng hai, vì vậy Detroit Pistons sẽ có thể tìm kiếm tài năng với lượt chọn thứ 31.

Kế tiếp: Mock Draft với các giao dịch bom tấn bao gồm một giao dịch cho Detroit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *