Pistons được mệnh danh là cơ hội cho ngôi sao cầu thủ tự do

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tiền đạo Kawhi Leonard của Los Angeles Clippers (2) sút vào lưới hậu vệ Killian Hayes của Detroit Pistons. Tín dụng: Gary A. Vasquez-USA Thể thao HÔM NAY

Detroit Pistons một lần nữa sẽ có rất nhiều suất giới hạn vào cuối mùa giải.

Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu họ có thực sự chi số tiền đó hay không. Một trong những lời chỉ trích lớn nhất đối với Troy Weaver là anh ta không sử dụng giới hạn của mình để thu hút những cầu thủ có thể giúp đội giành chiến thắng trong các trận đấu mà thay vào đó tiếp tục tiêu diệt họ, như anh ta đã làm với hợp đồng sắp hết hạn của Joe Harris. “Hợp đồng Joe Harris đã hết hạn” giờ là tên đầy đủ của anh ấy.

Pistons có thể có nhiều không gian giới hạn hơn trong mùa giải tới, vì họ sẽ có tới sáu cầu thủ sắp ra mắt. Tôi có cảm giác như Charlie Brown nghĩ rằng đây cuối cùng sẽ là lúc anh ấy đá một quả bóng trước khi Lucy thành công, nhưng liệu đây có phải là năm đội Pistons làm điều gì đó với không gian mũ của họ?

Nhưng câu chuyện liên quan: Detroit là một đội NBA tốt và tệ

Một bài báo gần đây của Eric Pincus của Bleacher Report đã xem xét một số đại lý tự do không bị hạn chế hàng đầu của năm 2024 và đặt tên cho Detroit Pistons là điểm hạ cánh thay thế cho một số người trong số họ. Bài báo này khó có thể nói rằng những cầu thủ này sẽ đến Detroit, trên thực tế, với hầu hết họ, Pistons có rất ít hoặc không có cơ hội.

Hai cầu thủ tự do của NBA sẽ không đến Detroit Pistons

Kawhi Leonard và Paul George

Tôi sẽ gộp hai thứ này lại với nhau vì tôi không thấy có khả năng một trong hai sẽ chơi ở Detroit. Cả hai đều có rất nhiều lựa chọn cầu thủ cho mùa giải tới và như B/R đã chỉ ra, có thể sẽ ký gia hạn để ở lại với Clippers. Cả hai đều là những người LA và không chắc họ sẽ chọn Detroit làm công ty tự do.

Ngay cả khi Clippers bùng nổ trong mùa giải này, nhiều khả năng họ sẽ không mang James Harden về nhà hơn một trong hai người đó, mặc dù có những lập luận rằng họ nên đánh đổi một trong số họ và xây dựng lại nhẹ nhàng xung quanh người kia, bởi vì một cặp đôi điều này dường như đã chạm trần của họ.

Kế tiếp: Một mảnh của triều đại?

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *