Pistons: Giao dịch nháp với Pacers có thể có ý nghĩa

Detroit Pistons hiện đang xem xét các lựa chọn của họ khi nói đến lượt chọn thứ 5 trong NBA Draft 2023.

Họ có thể chỉ cần lấy cầu thủ chạy cánh mà họ thích nhất từ ​​​​nhóm tài năng, hoặc một số báo cáo cho rằng Pistons đã “tích cực” mua sắm những lựa chọn của họ trong một giao dịch.

Chúng ta sẽ không phải đợi lâu vì NBA Draft 2023 đang đến rất nhanh và Pistons có thể là một trong những đội bận rộn nhất giải đấu.

Nhưng câu chuyện liên quan: Các giao dịch dự thảo có thể xảy ra với mọi đội trong top 10

Có một số đội có thể muốn thăng hạng, cũng như các đội như Dallas và Portland có thể muốn đổi lựa chọn của họ để lấy tài năng “giành chiến thắng ngay bây giờ”.

Tùy thuộc vào cách Detroit Pistons nhìn nhận tương lai trước mắt của họ, một giao dịch gần đây được đề xuất bởi trang Pacers 8 Points 9 Seconds có thể phù hợp với cả hai đội.

Detroit Pistons: Một giao dịch dự thảo với Indiana Pacers có thể có ý nghĩa

Dưới đây là các giao dịch:

Pacers Nhận
Lựa chọn số 5 trong NBA Draft 2023
Alec Burks

Pít-tông có thể
#7, lượt chọn thứ 29 của NBA Draft 2023
Chris Duarte
Jordan Nwora

Trên lý thuyết, đây có vẻ là một cuộc trao đổi công bằng cho cả hai đội.

Tại sao Indiana nói có

Pacers có lẽ đi trước Detroit Pistons một năm về mặt xây dựng lại, vì vậy điều này sẽ cho phép họ có khả năng có được một cầu thủ tầm cỡ hơn để tăng tốc mọi thứ, cũng như một vận động viên bắn súng kỳ cựu cho băng ghế dự bị của họ. Pistons, Magic và Pacers (các lựa chọn 5, 6 và 7) đều đang tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh và Pacers có thể nhảy cả hai và có được cầu thủ họ muốn khi mới 5 tuổi. Alec Burks là một cựu binh giỏi và là một trong những vận động viên bắn 3 điểm giỏi nhất NBA, vì vậy họ có thể bổ sung tài năng “thắng ngay” cũng như triển vọng dự thảo cao.

Tại sao Pistons nói có

Có quá nhiều sự khác biệt giữa lượt chọn thứ 5 và thứ 7 trong bản nháp này không? Một khi Detroit Pistons rơi khỏi top 3, điều đó không thực sự quan trọng, vì các tuyển trạch viên có những cầu thủ như Cam Whitmore, Jarace Walker, Ausar Thompson và Taylor Hendricks được xếp ở cùng một vị trí. Một trong số họ vẫn sẽ rơi xuống Detroit. Những người đặt cược có Pistons lấy Whitmore, nhưng tôi có thể thấy Troy Weaver và huấn luyện viên Monty Williams say mê một hậu vệ như Walker hoặc Hendricks, một trong số họ nên ở đó lúc bảy giờ.

Detroit sẽ có một phiên bản trẻ của Alec Burks trong Chris Duarte, một người chơi nhập vai 3-và-D rẻ tiền ở Nwora, cộng với một lựa chọn cuối vòng đầu tiên khác mà họ có thể sử dụng trong giao dịch hoặc thử đóng gói với 31 để chuyển sang giai đoạn cuối. vé số.

Detroit Pistons có thể thích một lượt chọn trong tương lai hơn vì họ đã có hai lượt chọn trong bản nháp này và cần thay thế lượt chọn mà cuối cùng họ sẽ phải đưa cho Knicks. Nếu Pistons có thể khiến Indiana biến lượt chọn thứ 29 đó thành lượt chọn được bảo vệ bằng xổ số trong tương lai, thì họ sẽ có nhiều đạn hơn để đổi chác.

Pistons có thể có được anh chàng họ muốn và nhận một số tài sản sẽ giúp họ thực hiện thêm bước đi đó. Pacers đã được nâng cấp một chút trong bản dự thảo và giờ đây sẽ có nhiều tài năng chiến thắng hơn để đưa vào cốt lõi trẻ của họ.

Nó có ý nghĩa đối với cả hai đội và đáng để theo dõi vào ngày Dự thảo.

Kế tiếp: Dự thảo giả năm 2023 với các giao dịch bom tấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *