Pistons hạ cánh siêu sao trong giao dịch 3 đội của ESPN

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tiền đạo Zion Williamson của New Orleans Pelicans bị chấn thươngCredit: Chuck Cook-USA Thể thao HÔM NAY

Với NBA Draft 2023 sắp diễn ra vào tuần tới, những tin đồn thương mại đang nóng lên và Detroit Pistons là trung tâm của hầu hết chúng.

Trọng tâm chính là lựa chọn thứ 5 của Pistons, người mà họ được cho là đang mua sắm, nhưng liệu họ đang tìm kiếm một cầu thủ chắc chắn hay nhiều tài sản dự thảo hơn vẫn còn phải tranh luận.

Với các đội như Trail Blazers, Rockets và Mavericks cũng có khả năng cố gắng di chuyển các lựa chọn của họ, chúng ta có thể thấy một bản nháp hoang dã với rất nhiều giao dịch. Tôi đã sẵn sàng để không ngủ nhiều vào tuần tới.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons đã vượt qua Mavericks trong những tin đồn thương mại gần đây

New Orleans Pelicans đã làm rung chuyển mọi thứ cách đây vài ngày khi có thông tin tiết lộ rằng họ có thể sẵn sàng giao dịch siêu sao Zion Williamson đang bị chấn thương để lấy một lượt chọn cao, cụ thể là lượt chọn thứ 2 để họ có thể chọn Scoot Henderson.

Tất cả chỉ là suy đoán vào thời điểm này, vì có vẻ như Pelicans sẽ không rời Zion trước khi phần mở rộng bắt đầu, nhưng họ có thể khó chịu với tất cả các trận đấu bị bỏ lỡ và kịch tính ngoài sân.

Detroit Pistons có nên nhấc điện thoại không? ESPN nghĩ vậy.

ESPN đề nghị trao đổi Zion Williamson với Detroit Pistons

Những người trong cuộc NBA tại ESPN đã đưa ra một số giao dịch Zion mà họ muốn xem (SUBSCRIBE) bao gồm một giao dịch cho Detroit Pistons.

Tôi hiểu tất cả những lời cảnh báo, sự từ chối và dấu hiệu đỏ đi kèm với Zion Williamson, vì anh ấy mới chỉ chơi 114 trận trong 4 mùa giải và vẫn chưa cho thấy rằng anh ấy có thể giữ sức khỏe hoặc tập trung vào trận đấu.

Lập luận ngược lại cho Detroit là họ có phương tiện hạn chế để hạ cánh một cầu thủ tầm cỡ của anh ta, lợi thế sẽ rất lớn và có một số biện pháp bảo vệ sẽ bảo vệ Pistons. Zion sẽ bước vào năm đầu tiên được gia hạn tối đa vào mùa giải tới, nhưng Pelicans đã đủ thông minh để đưa vào một số điều khoản cho phép họ nghỉ ngơi nếu anh ấy bỏ lỡ quá nhiều trận đấu.

Nếu thành công, bạn có một cầu thủ trong top 10 bị ràng buộc vào một hợp đồng sẽ trông giống như một hợp đồng hợp lý khi giới hạn tăng trở lại. Đã có những cầu thủ như Bradley Beal kiếm được nhiều tiền hơn Zion trong năm cuối cùng của hợp đồng. Nếu anh ấy chơi hơn 60 trận mỗi mùa, hợp đồng thực sự có thể giống như một món hời, và nếu anh ấy không thể tiếp tục thi đấu, Pistons sẽ có điều khoản loại trừ.

Nó không đơn giản như nói “Zion không thể khỏe mạnh” và tiếp tục. Detroit hiếm khi có cơ hội kiếm được một cầu thủ tầm cỡ MVP đang còn hợp đồng và mới 22 tuổi, vì vậy nếu Zion tung ra thị trường, họ sẽ thật ngu ngốc khi không nhấc máy.

Dưới đây là 3 thỏa thuận của đội mà ESPN đã thực hiện và điểm số của chúng tôi dành cho họ.

Kế tiếp: buôn bán

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *