Pistons: Jaden Ivey có cùng đẳng cấp với Paolo Banchero không?

Detroit Pistons cuối cùng cũng có một số tài năng cơ bản để xây dựng xung quanh Cade Cunningham, Jaden Ivey và Jalen Duren.

Cả Ivey và Duren đều vừa gia nhập đội Tân binh, kéo dài kỷ lục của Pistons lên ba năm liên tiếp với ít nhất một cầu thủ trong đội, kỷ lục dài thứ hai trong lịch sử đội.

Ivey thực sự xuất hiện khi mùa giải diễn ra, chơi kiểm soát và hiệu quả hơn, đồng thời ghi trung bình 19,3 điểm, 7,1 kiến ​​​​tạo và 3,7 lần bật lại sau kỳ nghỉ All-Star trong khi sút 40% từ sàn và 36% từ cự ly 3 điểm.

Nhưng câu chuyện liên quan: Đại lý miễn phí có kết nối với Troy Weaver

Có một lập luận rằng lẽ ra anh ấy nên trở thành đội đầu tiên của All-Rookie thay vì Bennedict Mathurin, nhưng cuối cùng, điều đó không thực sự quan trọng, bởi vì sẽ không ai nhớ đến anh ấy trong vài năm nữa, khi cả hai cầu thủ đều có thể trở thành ngôi sao.

Sam Vecenie từ thể thao (BẮT BUỘC ĐĂNG KÝ) là một người đánh cược vào Ivey, người mà anh ấy đã tăng lên vị trí thứ 4 chung cuộc trong bản thảo lại năm 2022 gần đây, cùng hạng với Tân binh của năm Paolo Banchero.

Detroit Pistons: Jaden Ivey có cùng đẳng cấp với Paolo Banchero?

Dưới đây là top 4 của Vecenie trong bản phác thảo gần đây của anh ấy:

  • Paolo Banchero
  • Jalen Williams
  • Chet Holmgren
  • Jaden Ivey

Vecenie không được đánh giá cao trong lần dự thảo này, đặc biệt là ở những người đứng đầu, nhưng bây giờ cho rằng có ít nhất bốn cầu thủ có tiềm năng trở thành ngôi sao và Ivey là một trong số họ.

Dưới đây là một số điều anh ấy đã nói về người bảo vệ mới của Detroit Pistons:

“Ivey là dấu chấm hết cho tôi. Tôi là một người tin tưởng mạnh mẽ vào lợi thế của nó. Sau một khởi đầu mùa giải tồi tệ, tôi thực sự ấn tượng với sự trưởng thành của Ivey trong suốt mùa giải… Đối với anh ấy để xử lý tất cả những điều này và tìm ra điều này một cách nhanh chóng thật đáng kinh ngạc. Miễn là khả năng dứt điểm của anh ấy được cải thiện và anh ấy tiếp tục cải thiện từ cự ly trung bình, Ivey có khả năng trở thành ngôi sao toàn năng khi anh ấy tham gia dự thảo.

Banchero ghi trung bình 20 điểm mỗi trận với tư cách là lựa chọn số một cho Orlando mùa này, đồng thời ghi thêm gần 7 lần rebound và 3,7 pha kiến ​​​​tạo, nhưng không có nhiều điều được tạo ra từ sự kém hiệu quả của anh ấy (điều mà chúng ta thường xuyên nghe về Ivey), mặc dù anh ấy sút xa chỉ 42%. và 29 phần trăm từ phạm vi 3 điểm.

Giống như Ivey, Banchero đã hoàn thành xuất sắc, ghi 44% tổng thể và 35% từ vạch 3 điểm sau kỳ nghỉ All-Star, vì vậy cả hai người chơi đều bắt nhịp tốt hơn khi mùa giải diễn ra.

Ivey giỏi như vậy, tôi ngạc nhiên khi thấy Vecenie đặt anh ta ngang hàng với Banchero, nhưng cả hai người đều có cơ hội trở thành All-Stars và cổ phiếu của Ivey rõ ràng đang tăng lên. Anh ấy cũng dựa trên vị trí của mình dựa trên tiềm năng lâu dài, đó là lý do tại sao những người như Shaedon Sharpe (5) và Jeremy Sochan (6) có thể đã vượt lên trước Keegan Murray (7) và Walker Kessler (9) trong bản thảo lại này.

Kế tiếp: Bởi vì Detroit Pistons đã tệ trong một thời gian dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *