Pistons: Jaylen Brown có thể là một giấc mơ viển vông, nhưng

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Cade Cunningham #2 của Detroit Pistons và Jaylen Brown #7 của Boston Celtics (Ảnh của Omar Rawlings/Getty Images)

Detroit Pistons sẽ tung ra thị trường đại lý tự do vào mùa hè này với đủ không gian giới hạn để thực hiện một số bước chuyển lớn.

Họ cũng có 5 lựa chọn hàng đầu trong NBA Draft 2023, mà họ hy vọng sẽ sử dụng để chiêu mộ một siêu sao, nhưng cũng có thể là một tài sản trong một thương vụ lớn nếu nó nằm trong khoảng từ hai đến năm.

Một đội cần để mắt đến là Boston Celtics, đội đang chiến đấu cho Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một cầu thủ tự do tiềm năng rơi vào mỗi loạt trận playoff

Tiền đạo Jaylen Brown vừa tham gia đội All-NBA, điều đó có nghĩa là mức lương tối đa của anh ấy vừa tăng lên, đạt gần mốc 300 triệu đô la, điều có thể khiến Boston phải tạm dừng nếu gia hạn tương tự cho Jayson Tatum.

Điều đó không có nghĩa là anh ta sẽ không trở lại, cũng như Brown nhất thiết phải là mục tiêu của Detroit Pistons.

Detroit Pistons: Jaylen Brown có thể là một giấc mơ viển vông, trừ khi…

Trong môi trường chân không, Jaylen Brown sẽ rất phù hợp với Detroit Pistons, vì anh ấy sẽ mang lại cho họ những gì họ còn thiếu ở cánh.

Anh ấy là một cầu thủ đá playoff đã được chứng minh và là một trong những cánh hai đường tốt nhất giải đấu, mẫu cầu thủ mà mọi đội đều cố gắng có được.

Nhưng giao dịch đối với anh ta là rủi ro vì anh ta chỉ có một năm được đảm bảo trước khi trở thành một đại lý tự do không bị hạn chế và nhận được một khoản tiền lớn. Cho dù đó là từ Celtics hay ai đó khác, Brown sẽ được trả tiền trong hợp đồng tiếp theo của anh ấy và nếu anh ấy đạt được cơ quan tự do không hạn chế, sẽ có rất nhiều đội theo đuổi anh ấy.

Ngoài ra còn có một câu hỏi lớn là liệu Pistons có những gì cần thiết để đổi lấy Brown hay không (sẽ nói thêm về điều đó sau một phút), khiến đây trở thành một trận đấu khó xảy ra. Có một số kịch bản, nhưng hạ cánh một cánh hàng đầu như Brown sẽ không dễ dàng.

Kế tiếp: Cảnh 1

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *