Pistons không thể dựa vào cơ quan tự do năm 2024 để cứu anh ta

Detroit Pistons đang xếp cuối bảng phía Đông và không có cách khắc phục ngay lập tức.

Họ không có lựa chọn nào khác ngoài việc chờ đợi những cựu binh chủ chốt bị chấn thương và hy vọng sự trở lại của họ cùng một đội hình đầy đủ là đủ để họ có thể cạnh tranh.

Có một số khả năng giao dịch ngoài kia, nhưng cho đến khi đội Pistons khỏe mạnh, họ sẽ thiếu tài sản và thậm chí khi đó có thể vẫn chưa đủ để giành được một ngôi sao.

Giống như mùa giải trước, Detroit Pistons sẽ có nhiều suất giới hạn vào mùa hè tới, vì họ có 7 cầu thủ sắp hết hạn và Bojan Bogdanovic có thể được mua với giá 2 triệu USD nếu họ không giao dịch anh ấy trước thời hạn năm nay.

Nhưng câu chuyện liên quan: Các đội có khả năng giám sát việc trao đổi ngôi sao với Pistons

Weaver đã làm được rất ít với khoảng trống giới hạn mà anh ấy đã có trong ba mùa hè vừa qua, vì họ chỉ có Joe Harris, Monte Morris và một vài lựa chọn ở vòng hai để thể hiện điều đó.

Tôi không chắc chúng ta có thể mong đợi bất kỳ thay đổi nào đối với đại lý tự do vào năm 2024, vì có một số tên tuổi lớn, nhưng liệu Detroit Pistons có thể đạt được một điều đó không?

Cơ quan tự do NBA 2024: Không có cơ hội thứ bảy

Các đại lý tự do hàng đầu năm 2024 có rất nhiều ngôi sao, nhưng rất khó có ai trong số họ sẽ cân nhắc đến Detroit:

 • LeBron James
 • Paul George
 • Kawhi Leonard
 • Clay Thompson
 • James Harden
 • Kỳ nghỉ của Jrue
 • DeMar DeRozan

Bốn cầu thủ đầu tiên có khả năng sẽ trở lại với đội hiện tại của họ, Pistons không muốn liên quan gì đến Harden, Holiday có một vị trí trong đội hình lớn và không có lý do gì để rời Celtics và DeMar DeRozan đang ở một thời điểm trong sự nghiệp mà anh ấy sẽ muốn tham gia một đối thủ đuổi theo võ đài.

Một mục tiêu đại lý tự do có thể có cho Detroit Pistons

Có ba chàng trai có thể phù hợp với Pistons:

 • Tobias Harris
 • Pascal tôi xin lỗi
 • VÀ Anunoby

Cả Harris và Siakam đều là những đặc vụ tự do không hạn chế, vì vậy nếu Detroit muốn một trong số họ, họ sẽ phải mở kho tiền. Harris đã từ chối cầu thủ 32 tuổi và có thể không quan tâm đến cuộc tái hợp ở Detroit ngay cả khi có đủ tiền. Siakam ở bên phải số 30 (chỉ vừa đủ) nhưng có thể không phù hợp với Cade Cunningham, người nên được xem xét.

Trong số ba OG, Anunoby là người phù hợp nhất với dòng thời gian của Pistons và sẽ là người rất phù hợp bên cạnh Ausar Thompson. Đó là rất nhiều điểm dừng và Anunoby cũng có thể hạ gục con trỏ 3 điểm. Anh ấy chỉ bắn dưới 40 phần trăm trong bảy lần thử mỗi trận, vì vậy sẽ không chỉ mang lại cho Detroit một khả năng phòng thủ tinh nhuệ khác mà còn là một lựa chọn ghi bàn phụ.

Anunoby sẽ được lợi lớn nếu anh ấy từ bỏ lựa chọn cầu thủ của mình và gia nhập công ty tự do, và Detroit không phải là đội duy nhất quan tâm. Anh ta có thể là cơ hội tốt nhất để họ có được một đại lý không có tác động, nhưng sẽ tốn nhiều công sức và sẽ có sự cạnh tranh.

Cũng có khả năng rất cao là anh ấy sẽ không bao giờ đạt được quyền tự do, vì Raptors sẽ trao đổi anh ấy nếu họ nghĩ rằng họ không thể tái ký hợp đồng với anh ấy và đội có được anh ấy gần như chắc chắn sẽ muốn giữ anh ấy lâu dài.

Đây là một tình huống đáng theo dõi.

Một số người chơi nhập vai chất lượng

Sau 10 người đầu tiên này, có sự sụt giảm đáng kể, nhưng vẫn có một số người đóng vai trò chất lượng:

 • Bạn Hield
 • Bruce Brown
 • Gordon Hayward
 • Gary Trent Jr.

Bạn có thể loại Bruce Brown khỏi danh sách này, vì anh ấy đã chơi tốt cho Pacers, đội hiện là hạt giống số 3 tại Eastern Conference. Anh ấy có quyền lựa chọn đội cho mùa giải tới, vì vậy anh ấy chịu sự kiểm soát của đội nếu họ muốn giữ anh ấy.

Tôi luôn thích Hayward, nhưng anh ấy còn ở đó và đội Pistons không thể mua thêm những cầu thủ dễ bị chấn thương. Hield sẽ là cơ hội tuyệt vời để tăng cường khả năng bắn súng (và có thể thay thế Alec Burks) và Trent Jr. không sung sức lắm và khởi đầu mùa giải tệ hại.

Pít-tông cũ

 • Luke Kennard
 • Kentavious Caldwell-Giáo hoàng

Tôi không nghĩ Pistons Twitter (X) có thể xử lý được cuộc tái hợp của Kennard, nó có thể gây ra một vết rách trong tính liên tục của không-thời gian. Tôi yêu KCP trở lại, và ai biết được, anh ấy có thể từ chối lựa chọn cầu thủ của mình để tiếp tục chơi cho đội bóng xuất sắc nhất NBA với cầu thủ xuất sắc nhất thế giới (cảnh báo mỉa mai) đến với Pistons. Chắc chắn

Như bạn có thể thấy, các tùy chọn bị hạn chế, đặc biệt là khi nói đến những cầu thủ chắc chắn sẽ tạo ra ảnh hưởng. Không những vậy, Pistons sẽ còn rất nhiều chỗ cần lấp đầy nên có thể sẽ không thể dồn hết nguồn lực vào một anh chàng.

Hãy cho tôi OG Anunoby và Buddy Hield và bắt đầu, nhưng họ vẫn có những cú sút xa, vì vậy Troy Weaver cần khám phá mọi lựa chọn nếu anh ấy muốn xây dựng một đội hình chiến thắng xung quanh cốt lõi trẻ của mình.

Kế tiếp: Cánh cửa mở ra cho Pistons thực hiện một giao dịch tai hại khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *