Pistons: Monty Williams có khả năng thực hiện giao dịch hối phiếu nhiều hơn không?

Detroit Pistons đã trở thành chủ đề bàn tán của thế giới NBA khi họ ký hợp đồng huấn luyện viên giàu nhất lịch sử với huấn luyện viên Monty Williams.

Đó là một cuộc đảo chính đối với chủ sở hữu Tom Gores, người được cho là đã đưa Williams đến nhà của anh ta trên một chiếc máy bay riêng để tán tỉnh cô trong phòng khách của biệt thự LA của anh ta.

Việc tuyển dụng này là một tín hiệu cho thấy Pistons đã sẵn sàng thực hiện lời hứa sớm tranh tài, bởi vì bạn không thuê một huấn luyện viên tầm cỡ của anh ấy và đưa cho anh ấy một chiếc túi như vậy trừ khi bạn nghĩ rằng mình đã sẵn sàng để bắt đầu chiến thắng.

Nhưng câu chuyện liên quan: Những ông lớn nào sẽ phát đạt hay diệt vong dưới thời Monty Williams?

Việc tuyển dụng Williams có thể ảnh hưởng đến mọi thứ, từ NBA Draft đến đại lý tự do, vì anh ấy sẽ có một số thông tin đầu vào về người mà Pistons chọn và là kiểu huấn luyện viên có thể thu hút các đại lý tự do.

Một số người tin rằng việc thuê Williams khiến nhiều khả năng Pistons đánh đổi lượt chọn thứ 5 để lấy một cầu thủ giỏi sẵn sàng đóng góp ngay lập tức, nhưng điều đó không nhất thiết phải như vậy nếu bạn nhìn vào lịch sử gần đây của anh ấy.

Detroit Pistons: Monty Williams có khả năng thực hiện giao dịch hối phiếu nhiều hơn không?

Detroit Pistons có thể giúp đẩy nhanh quá trình xây dựng lại bằng cách đổi lượt chọn thứ 5 của họ trong gói lấy một cầu thủ đã được chứng minh. Vấn đề là có lẽ không ai trong số họ xứng đáng với lượt chọn thứ 5 và có lẽ không đủ để đạt được một ngôi sao thực sự do họ thiếu tài sản bổ sung.

Williams rõ ràng sẽ có tiếng nói trong vấn đề này, mặc dù quyết định cuối cùng sẽ là của Troy Weaver, người sẽ phải cân bằng hiện tại với tương lai.

Monty Williams đã tiếp quản một đội Suns sau mùa giải có 19 trận thắng và đưa họ tới 34 trận thắng trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng mà không có bất kỳ sự bổ sung quan trọng nào. The Suns đã giao dịch lượt chọn thứ 6 của họ trong bản nháp trước đó, nhưng chỉ để lùi lại và chọn Cameron Johnson với lượt chọn thứ 11.

Cho đến mùa giải tiếp theo, Suns đã bổ sung thêm các cựu binh Chris Paul, Torrey Craig và Jae Crowder trước khi tiến đến NBA Finals.

Pistons có thể ở cùng dòng thời gian với Williams, giành được một lựa chọn dự thảo cao khác sau một mùa giải có 17 trận thắng và hy vọng sẽ đạt được khoảng 30-34 trận thắng để tranh chức vô địch play-in trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên trưởng.

Loại cải tiến đó đủ để làm hài lòng hầu hết người hâm mộ ở Detroit, đặc biệt nếu nó dẫn đến một số vụ mua lại lớn và nhảy vào tranh chấp vào năm sau.

Việc thêm Monty Williams không khiến Detroit Pistons đánh đổi lượt chọn thứ 5, vì lẽ ra họ đã khám phá các lượt chọn trước đó của mình và vẫn sẽ như vậy. Nhưng dòng thời gian của Suns thực sự hoàn toàn phù hợp với Detroit, vì vậy việc thêm một lựa chọn dự thảo cao khác trước khi lấp đầy danh sách với những người đóng góp kỳ cựu và sau đó là những ngôi sao tiềm năng là điều hợp lý.

Kế tiếp: 8 đại lý tự do có quan hệ với Monty Williams

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *