Pistons: Mục tiêu đại lý miễn phí được cho là đầy thách thức

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Huấn luyện viên trưởng Monty Williams của Phoenix Suns nói chuyện với Torrey Craig #0 (Ảnh của Christian Petersen/Getty Images)

Detroit Pistons cần một số bổ sung tác động cho đội hình nếu họ hy vọng tiến tới khả năng cạnh tranh trong Hội nghị miền Đông mùa giải tới.

Detroit có lượt chọn thứ 5 trong NBA Draft 2023 và có khả năng sẽ có số lượng giới hạn nhiều thứ hai trong giải đấu vào mùa hè này để sử dụng trong đại lý và giao dịch tự do.

Sau buổi họp báo giới thiệu tích cực và đáng khích lệ với Monty Williams, giờ đây, Troy Weaver đã đưa cho huấn luyện viên mới của mình một danh sách thi đấu.

Nhưng câu chuyện liên quan: Alec Burks có thể trở lại, nhưng liệu anh ấy có ở lại?

Trong một cuộc trò chuyện gần đây với Michael Scotto của HoopsHype, nhà văn đánh bại Pistons James Edwards III đã loại bỏ một số cái tên đang nổi khắp Detroit. Tất cả những xe bán tải đại lý miễn phí tiềm năng này sẽ giúp ích cho Pistons, nhưng mỗi loại đều đưa ra những thách thức riêng khi có được chúng.

Detroit Pistons: Mục tiêu đại lý miễn phí được đồn đại đưa ra thách thức

Torrey Craig

Anh ta là ai? Một cánh 3-và-D kỳ cựu, cứng rắn

Thử thách: Thuyết phục anh ấy chơi cho đội xây dựng lại

Một trong những cầu thủ được đề cập là Torrey Craig, và nếu bạn đã từng đọc tác phẩm của tôi, bạn sẽ biết anh ấy là người mà tôi đã vô địch trong nhiều năm. Mọi đội bóng tốt đều cần một chàng trai như Craig, người sẵn sàng đảm nhận mọi nhiệm vụ phòng thủ, luôn chơi hết mình và đã phát triển thành một tay bắn 3 điểm cừ khôi trong vài mùa giải qua.

Anh ấy có mối quan hệ với Monty Williams, người đã huấn luyện mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của Craig ở Phoenix. Thử thách đó sẽ thuyết phục một cầu thủ 32 tuổi chỉ chơi với những đội chiến thắng đến với một đội Detroit mới thắng 17 trận.

Là mối quan hệ của Craig với Williams đủ để thuyết phục anh ta? Có thể, nhưng rất có thể sẽ có những đội cạnh tranh sau sự phục vụ của anh ấy.

Kế tiếp: Xạ thủ và đôi cánh

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *