Pistons phải tránh thương vụ Duncan Robinson tiếp theo

Detroit Pistons sẽ bước vào mùa giải với một đống tiền và rất nhiều việc phải làm.

Họ đang tìm kiếm huấn luyện viên trưởng tiếp theo của mình, nhưng cũng sẽ cần bổ sung đội hình của mình trong NBA Draft 2023, đại lý miễn phí và / hoặc thông qua thương mại.

Pistons đang ở một vị trí bấp bênh khi có cơ quan tự do, vì không có danh sách dài những người chơi sẽ giúp đáp ứng nhu cầu lớn nhất của họ. Không có sẵn một ngôi sao thực sự, Detroit có nguy cơ trả quá cao cho những người đóng vai trò quan trọng, đó là điều đã làm tổn thương họ trong quá khứ.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một thiếu sót đáng chú ý từ tìm kiếm huấn luyện viên của Pistons

Với việc tất cả các cốt lõi trẻ của họ về cơ bản đều có cùng mốc thời gian khi ký hợp đồng tiếp theo, Pistons cần phải cẩn thận với khoảng trống giới hạn của họ và không thổi bay nó vào những cầu thủ không đáp ứng được các con số.

Đây là những gì đã xảy ra với Miami Heat, đội đã trao cho Duncan Robinson một hợp đồng khổng lồ có thời hạn 5 năm/90 triệu đô la sau khi anh ấy có một mùa giải tốt và thành tích tốt ở vòng loại trực tiếp giúp đội lọt vào Chung kết NBA.

Anh ấy trở nên tồi tệ hơn kể từ đó, đỉnh điểm là ở mùa giải này, khi anh ấy chỉ xuất hiện trong 42 trận, chỉ ghi trung bình 6 điểm và sút xa ít nhất trong sự nghiệp. Điều đó không ảnh hưởng đến Heat cho đến nay, vì họ đã có đội của mình, có những ngôi sao để thay thế những vị trí bị lãng phí trong đội hình và những người đóng vai trò khác đã thăng tiến.

Nhưng với hợp đồng kéo dài thêm ba mùa sau đó với giá khoảng 19 triệu đô la mỗi năm (năm thứ ba không được đảm bảo hoàn toàn), giờ đây họ mắc kẹt với một cầu thủ được trả lương cao, kém hiệu quả mà hợp đồng sẽ ngăn cản những bước chuyển trong tương lai.

Đây là loại thỏa thuận mà Detroit Pistons cần tránh trong mùa giải này và đặc biệt có một anh chàng có chút cảm giác giống Duncan Robinson với anh ta.

Detroit Pistons: Đại lý miễn phí của họ không thể trả quá cao

Cầu thủ mà tôi đang nói đến là Austin Reaves.

Trước tiên, tôi nên nói rằng tôi thích Reaves và nghĩ rằng anh ấy có thể là sự bổ sung tuyệt vời cho Detroit Pistons với mức giá hợp lý, đó là lý do tại sao tôi đưa anh ấy vào một bài báo gần đây về những cầu thủ tự do tiềm ẩn có thể được theo dõi ở vòng loại trực tiếp.

Nhưng những điểm tương đồng với Robinson là khó có thể bỏ qua. Giống như Robinson, Reaves không được đào tạo và tìm cách gia nhập Lakers theo một thỏa thuận hai chiều. Với hai siêu sao xung quanh, Reaves đã nhận được nhiều cái nhìn cởi mở, giống như Robinson khi anh ấy còn chơi tốt cho Heat.

Reaves đã có một khởi đầu thuận lợi ở vòng loại trực tiếp và có thể là một trong những người hùng khó có thể xảy ra của Lakers nếu họ lọt vào Vòng chung kết Western Conference. Nếu vậy, anh ấy cũng là cầu thủ có nhiều khả năng được trả lương cao nhất trong mùa giải này, vì anh ấy là cầu thủ tự do bị hạn chế, vì vậy Lakers có thể phù hợp với các đề nghị khác.

Vấn đề là Lakers bị hạn chế về những gì họ có thể cung cấp cho Reaves, vì vậy không phải là không thể để một đội khác lao vào và đánh cắp anh ta.

Reaves là một cầu thủ thực sự giỏi hay một anh chàng được hưởng lợi từ một tình huống tuyệt vời khi chơi bên cạnh LeBron? Những con số của anh ấy tương tự như Duncan Robinson từ mùa giải 2020-21 trở lại đây và anh ấy cũng có thể có một màn trình diễn nóng bỏng trong trận playoff để có một ngày lĩnh lương hậu hĩnh.

Không chắc rằng Reaves sẽ đạt được bất cứ điều gì gần với những gì Robinson có được, và anh ấy dường như đang trên đà phát triển, nhưng anh ấy đã 24 tuổi và có lẽ là sản phẩm của môi trường xung quanh. Nếu không, anh ấy sẽ là một sự bổ sung tuyệt vời cho Detroit Pistons, một đội đang rất cần một cú sút, nhưng họ không đủ khả năng trả quá cao cho anh ấy, vì Reaves có thể đã đạt phong độ tốt nhất và có thể không thể hiện lâu dài. đầu tư có kỳ hạn.

Kế tiếp: 3 đại lý miễn phí của Pistons không thể trả quá nhiều tiền cho mùa giải này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *