Pistons tăng gấp đôi khả năng phòng thủ trong giao dịch được đề xuất với Cavs

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Bojan Bogdanovic # 44 của Detroit Pistons lái xe vào rổ trong hiệp đầu tiên của trận đấu với New York Knicks (Ảnh của Dustin Satloff/Getty Images)

Detroit Pistons có một số cựu binh có thể được giao dịch vào một thời điểm nào đó trong mùa giải tới tùy thuộc vào mọi việc diễn ra như thế nào.

Pistons rõ ràng đang cố gắng xoay quanh cốt lõi trẻ của họ với sự hỗ trợ của những cầu thủ kỳ cựu như Bojan Bogdanovic, Alec Burks, Joe Harris và Monte Morris.

Sự bổ sung của Harris và Morris không gây ấn tượng mạnh, nhưng cả hai đều là những cựu binh hữu ích (đặc biệt là Morris), những người sẽ giúp khắc phục những điểm yếu mà không cần phải rời xa cốt lõi của Cade Cunningham, Jaden Ivey, Ausar Thompson và Jalen Duren.

Nhưng câu chuyện liên quan: Cầu thủ bị đình chỉ thi đấu vô thời hạn tại NBA

Nhưng với độ tuổi của nhóm nòng cốt và tương lai không chắc chắn của những cầu thủ kỳ cựu này, rất có thể một hoặc nhiều người trong số họ sẽ bị mua bán trước khi mùa giải tới kết thúc.

Detroit Pistons: Alec Burks và Bojan Bogdanovic

Hợp đồng của Bojan Bogdanovic không được đảm bảo đầy đủ sau mùa giải tới và Alec Burks sẽ bước vào mùa giải 2023-24 với hợp đồng hết hạn.

Vì họ vẫn là những tay súng rất hiệu quả nên các đội chắc chắn sẽ gọi điện vào một thời điểm nào đó, đặc biệt nếu Pistons khởi đầu chậm chạp.

Phần lớn sự tập trung đổ dồn vào Bogdanovic, vì anh ấy đang trải qua một trong những mùa giải hay nhất trong sự nghiệp và vẫn còn rất nhiều tiềm năng. Hợp đồng của anh ấy cũng rất thú vị, vì đội có thể có anh ấy trong hai mùa giải nhưng sẽ được miễn sau một mùa giải và không có cam kết lâu dài.

Nhưng Alec Burks cũng sẽ được chú ý với tư cách là một cầu thủ ghi bàn đã được chứng minh, người có thể trở nên nóng nảy và thay đổi trận đấu bằng cú sút của mình.

Có một đội có thể sử dụng một xạ thủ dự bị như Burks và có một cầu thủ trẻ mà Pistons có thể muốn mua.

Kế tiếp: Tấn công để phòng thủ

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *