Pistons: Tất cả các đại lý miễn phí tiềm năng trong NBA Playoffs

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Alec Burks #5 của Detroit Pistons lừa bóng qua Josh Hart #11 của Portland Trail Blazers (Ảnh của Amanda Loman/Getty Images)

Detroit Pistons có thể sẽ hoạt động tích cực trong thị trường đại lý tự do của NBA trong mùa giải này, hoặc tìm cách mua lại những tên tuổi lớn hoặc điền vào danh sách của họ bằng những nâng cấp kỳ cựu.

Một số đại lý tự do này vẫn đang chơi ở NBA Playoffs và có thể kiếm được ngày lương lớn hơn với những màn trình diễn xuất sắc trong trận playoff.

Vì mục đích này, các đại lý miễn phí được chia thành ba loại: Những người có tùy chọn người chơi, những người sẽ là đại lý tự do bị hạn chế và những người không bị hạn chế.

Có rất nhiều cái tên trong mỗi danh mục có thể khiến Detroit Pistons quan tâm.

Detroit Pistons: Đại lý miễn phí NBA tiềm năng với tùy chọn cầu thủ

Một số người chơi này chắc chắn sẽ thực hiện các lựa chọn của họ, trong khi những người khác có thể ký gia hạn với các đội hiện tại của họ, trong khi những người khác sẽ từ chối các lựa chọn để tìm kiếm các giao dịch dài hạn lớn hơn. Nếu nó có thể phụ thuộc vào cách mỗi đội kết thúc Vòng loại trực tiếp NBA.

  • James Harden
  • Chris Middleton
  • Draymond Xanh
Nhưng câu chuyện liên quan: 3 đặc vụ miễn phí mà Pistons không nên theo đuổi
  • Josh Hart
  • Victor Oladipo
  • Lý Tiểu Long
  • Daniel Gallinari
  • nhà của Daniel
  • Đừng DiVincenzo

Bạn có thể loại trừ ba người hàng đầu, vì họ sẽ thực hiện các lựa chọn của mình, ký gia hạn hoặc không phù hợp với Detroit Pistons.

Josh Hart là chàng trai tôi yêu, nhưng tôi chắc chắn có thể thấy anh ấy làm gì đó với Knicks. Nếu anh ấy tung ra thị trường, anh ấy có thể phù hợp với Pistons như một cánh phòng thủ, hồi phục.

Cựu Piston Bruce Brown sẽ là một lựa chọn, vì anh ấy đã phát triển thành một cầu thủ xuất sắc cho Nuggets và cũng cung cấp khả năng phòng ngự.

DiVincenzo đã cải thiện khả năng bắn súng của anh ấy trong mùa giải này, vì vậy anh ấy có thể được quan tâm nếu anh ấy sẵn sàng.

Kế tiếp: Đại lý miễn phí bị hạn chế

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *