Pít-tông 2023 sơn lót mùa giải

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Kristaps Porzingis #6 của Washington Wizards chặn cú sút của Jaden Ivey #23 của Detroit Pistons (Ảnh của Duane Burleson/Getty Images)

Có vẻ như đã khoảng một năm kể từ lần cuối Detroit Pistons chơi bóng rổ, khi họ xem trận play-off trên sân nhà trong mùa giải thứ 4 liên tiếp.

Đây sẽ là một trong những mùa giải quan trọng nhất trong nhiều năm và cho đến nay nó đang có một khởi đầu chậm chạp, vì Pistons vẫn chưa có huấn luyện viên trưởng mới sau gần hai tháng tìm kiếm và phỏng vấn.

Có tin đồn rằng họ vẫn đang chờ đợi Monty Williams, người được cho là đã từ chối một lời đề nghị số tiền lớn mà Detroit hy vọng anh ta sẽ xem xét lại.

Nhưng câu chuyện liên quan: Chờ đợi Bojan Bogdanovic có thể được đền đáp cho Detroit

Khi việc tìm kiếm huấn luyện viên cuối cùng đã kết thúc, Pistons sẽ chuyển sự chú ý của họ sang NBA Draft 2023, sau đó là cơ quan tự do và giao dịch để cố gắng cải thiện đội hình sau một mùa giải 17 trận toàn thắng.

Đây là tất cả những gì bạn cần biết với NBA Draft chưa đầy một tháng nữa.

Pistons 2023 offseason primer: Mục tiêu đại lý miễn phí

Thật khó để biết Detroit Pistons có thể nhắm mục tiêu vào ai trong cơ quan miễn phí nếu không biết trước họ đã lấy ai trong bản nháp. Lấy một anh chàng như Cam Whitmore, và họ có thể đang tìm kiếm một chốt chặn phòng thủ để bổ sung cho anh ta. Đi cùng với những người như Ausar Thompson hoặc Jarace Walker và Detroit có thể nhắm mục tiêu đến những người chơi tấn công hơn trong cơ quan tự do.

Nhưng có một số đặc vụ tự do phù hợp và nên là mục tiêu của Detroit:

  • cấp rơm
  • Cameron Johnson
  • Dillon Brooks
  • Kristaps Porzingis

Đây sẽ là những “con cá lớn” mà Pistons có khả năng hạ cánh vào mùa hè này và hầu như tất cả chúng đều là những cú sút xa. Johnson chỉ là cầu thủ tự do bị hạn chế, vì vậy Brooklyn có thể phù hợp với bất kỳ lời đề nghị nào. Porzingis có các tùy chọn người chơi và có thể nhận được ưu đãi mở rộng lớn từ Wizards. Brooks có thể quá gây tranh cãi, điều này có thể khiến cựu Piston Jerami Grant trở thành mục tiêu số một của họ vào mùa hè này.

Grant sẽ phù hợp với vai một chàng trai có thể bảo vệ nhiều vị trí và là người đã tiến bộ vượt bậc với tư cách là một vận động viên bắn bóng. Nhưng liệu anh ta có xứng đáng với lời đề nghị tối đa?

Chúng ta có thể thấy Detroit sử dụng cơ quan miễn phí để lấp đầy băng ghế dự bị của họ bằng một hoặc hai cầu thủ kỳ cựu thay vì cố gắng thực hiện một động thái có thể khiến họ phải trả giá đắt hơn.

Cơ quan tự do không sâu với những cầu thủ có khả năng đáp ứng nhu cầu của Pistons ở cánh, vì vậy họ có thể phải chuyển sang những con đường khác cho những tên tuổi lớn.

Kế tiếp: Hẹn gặp lại

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *