Pít-tông có thể khiến Blake Griffin giao dịch 2.0

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Tiền đạo Blake Griffin của Detroit Pistons (23) Tín dụng: Raj Mehta-USA Thể thao HÔM NAY

Detroit Pistons đang ở mức thấp mới trong mùa giải này, một dấu ấn mà họ dường như đạt được gần như hàng ngày.

Họ đã thua 9 trận liên tiếp, lại có thành tích tệ nhất giải đấu, vẫn thiếu một số cầu thủ trụ cột và người hâm mộ ngày càng bất an.

Một số đang yêu cầu công việc của Troy Weaver, những người khác về thay đổi đội hình và luân chuyển, trong khi một số vừa từ bỏ và yêu thích Những chú sư tử, đội có thể giành được nhiều chiến thắng trong mùa giải này hơn so với các đối thủ NBA của họ ở Detroit.

Nhưng câu chuyện liên quan: Bất ngờ và thất vọng lớn nhất tại NBA cho đến nay

Một số người đang trở nên tuyệt vọng và cầu xin Troy Weaver thực hiện một số động thái để cải thiện đội hình này và nhờ Cade Cunningham giúp đỡ trước khi đôi chân của anh ấy bị cụt và tỷ lệ 3 điểm của anh ấy giảm xuống dưới đường xích đạo.

Chúng tôi đã ở đây.

Giao dịch Blake Griffin: Lợi ích ngắn hạn, hủy diệt lâu dài

Trở lại ngày 29 tháng 1 năm 2018, Detroit Pistons đã gây chấn động thế giới NBA khi trao đổi Avery Bradley, Tobias Harris, Boban Marjanovic và các lượt chọn ở vòng một và vòng hai cho LA Clippers để lấy Blake Griffin, người đã chơi 25 trận cuối cùng của mùa giải 2017-18 ở Detroit sau khi dành toàn bộ sự nghiệp của mình ở LA.

Đó là một bước đi mạo hiểm của Stan Van Gundy, huấn luyện viên kiêm Chủ tịch Điều hành Bóng rổ vào thời điểm đó, nhưng may mắn cho SVG là ông không phải đối mặt với hậu quả vì bị sa thải vào tháng 5 năm sau.

Giao dịch với Griffin đã mang lại một số phần thưởng ngắn hạn cho Pistons, khi họ lọt vào vòng loại trực tiếp vào mùa giải tiếp theo và Griffin đã chơi rất xuất sắc, trở thành đội All-NBA và có một trong những mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Anh ấy đã dẫn dắt Detroit vào vòng loại trực tiếp bằng một lượt đi, nơi họ bị loại sau bốn trận. Sau đó, đó là một thảm họa, vì Blake bị thương, không thể qua khỏi và đội Pistons cuối cùng phải trả một khoản tiền lớn cho anh ấy để rời đi, một cú đánh vào giới hạn giới hạn của họ khiến đội phải lùi lại nhiều năm.

Với việc Tobias Harris vẫn chơi tốt và Griffin bị loại khỏi giải đấu, công bằng mà nói thì điều đó không mang lại hiệu quả cho Pistons.

Và họ có thể làm điều đó một lần nữa.

Kế tiếp: Giao dịch tiếp theo của Griffin?

Kế tiếp1 trên 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *