Pít-tông được dự đoán sẽ theo đuổi các dự thảo bán thân khác

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Từ trái sang, tổng giám đốc Detroit Pistons, Troy Weaver cười khi lắng nghe ông chủ Tom Gores (Ảnh của Nic Antaya/Getty Images)

Detroit Pistons đã ký hợp đồng với một huấn luyện viên mới, soạn thảo thêm hai lượt chọn ở vòng đầu tiên và đổi lấy Joe Harris và Monte Morris.

Đó không phải là mùa giải trong mơ mà một số người hâm mộ mong đợi, nhưng họ đã bổ sung một số tài năng và làm như vậy mà không phải hy sinh bất kỳ sự linh hoạt tài chính nào trong tương lai. Tôi biết chủ nghĩa thực dụng tài chính không hấp dẫn, nhưng điều đó không có nghĩa là những hành động này không tốt.

Thỏa thuận này có thể thu phục nhân viên kế toán Tom Gores (người có thể hỏi anh ấy Dewayne Dedmon là ai) nhưng những người hâm mộ đã chán ngấy khó có thể thua cuộc.

Nhưng câu chuyện liên quan: Tái chế bây giờ là một người không có trí tuệ ở Detroit

Nhưng ít nhất thì Troy Weaver đã không ra ngoài và ký vào một bức tượng bán thân dự thảo khác mà anh ấy hy vọng sẽ tốt nếu anh ấy chỉ cần thay đổi khung cảnh… ít nhất là chưa.

Detroit Pistons được dự đoán sẽ tiếp tục với một vụ phá sản dự thảo khác

Phương thức hoạt động của Troy Weaver với tư cách là GM cho đến nay là cố gắng thu hút những tài năng ưu tú thông qua đợt tuyển quân, tìm những cầu thủ bị đánh giá thấp và thực hiện các thay đổi đối với những người được cho là “cao” không thành công vì lý do này hay lý do khác.

Xu hướng bán thân của anh ấy tiếp tục ở mùa giải trước với sự bổ sung của James Wiseman (đang chờ xử lý) và RJ Hampton (đã rời đi), hai chàng trai vẫn chưa hoàn thành trạng thái dự thảo của họ.

Họ đã thêm vào danh sách bao gồm Dennis Smith Jr, Josh Jackson, Marvin Bagley III và Kevin Knox, không ai trong số họ thực sự phù hợp với Detroit.

Tất cả chúng tôi đều hy vọng điều đó sẽ thay đổi tình trạng trái mùa này, nhưng không có thỏa thuận phù hợp và Weaver đã chọn từ bỏ khả năng linh hoạt tài chính dài hạn của mình để ký hợp đồng với một người như Cam Johnson, điều này có thể là thông minh.

Điều đó có thể dẫn đến việc lấy tờ rơi trên các bức tượng khác không? Một ấn phẩm nghĩ như vậy.

Kế tiếp: Theo đuổi một cô gái khác?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 06/07/2023 lúc 12:00 trưa
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 06/07/2023 lúc 12:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *