pít-tông "nhóm ước mơ" nếu họ đóng đinh mọi bản nháp

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Hậu vệ LA Clippers Paul George (13) rê bóng bị tiền đạo Bojan Bogdanovic của Detroit Pistons cản phá Tín dụng: Rick Osentoski-USA Thể thao HÔM NAY

Mỗi đội tại NBA đều có một đội hình không thể bỏ lỡ trong NBA Draft và đội đó chắc chắn bao gồm Detroit Pistons.

Việc không lọt vào NBA Draft là lý do chính khiến Pistons chơi tệ bấy lâu nay, điều mà Troy Weaver hy vọng đã được khắc phục với những lựa chọn mới nhất là Cade Cunningham, Jaden Ivey và Jalen Duren.

Khả năng liên tục tìm thấy tài năng có ảnh hưởng trong đợt nháp là một trong những điều giúp phân biệt đội tốt với đội xấu, hãy hỏi Miami Heat và Denver Nuggets, những đội thường xuyên tìm thấy những cầu thủ giỏi (thậm chí là MVP) trong đợt tuyển chọn mặc dù họ hiếm khi đứng đầu. hái.

Nhưng câu chuyện liên quan: Dự thảo tồi tệ nhất trong lịch sử NBA

Nhìn lại thì bản nháp NBA dễ dàng hơn rất nhiều, vì vậy tôi không giả vờ thông minh hơn bất kỳ NBA ​​GM nào ở đây, nhưng thật vui khi nhìn lại và xem điều gì có thể xảy ra nếu Pistons hiểu mọi bản nháp từ 2010-2019.

Xây dựng “dream team” của Pistons nếu họ lọt vào mọi kỳ Draft

2010: Paul George vượt qua Greg Monroe với lượt chọn thứ 7

Lựa chọn này rất tiêu biểu cho một trong những sai lầm lớn nhất mà Detroit Pistons mắc phải khi xây dựng đội trong thời đại này.

Trong khi phần còn lại của giải đấu bắt đầu chuyển sang tấn công hai chiều và bắn 3 điểm, Detroit quyết định tăng gấp đôi ở các trận đấu lớn, điều mà tất cả chúng ta đều hy vọng Troy Weaver không cố gắng làm lại.

Greg Monroe đã có một vài mùa giải thành công ở Detroit, nhưng cuối cùng giải đấu đã bỏ qua anh ấy cũng như với tất cả những cầu thủ không phát triển. Pistons đã tìm kiếm cánh hai chiều của họ kể từ đó và có thể có một cánh tuyệt vời ở Paul George.

Kế tiếp: 2011-2012

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *