Pít-tông quay trở lại Mavericks khi có thể giao dịch?

Không thiếu những tin đồn thương mại liên quan đến Detroit Pistons và Bojan Bogdanovic ít nhất là thời hạn thương mại năm nay và trước NBA Draft 2023.

Nhiều người trong số họ liên quan đến Dallas Mavericks, người được cho là đang cố gắng đánh đổi lượt chọn thứ 10 để lấy thêm tài năng “giúp đỡ ngay bây giờ”. Điều đó đã không bao giờ xảy ra và thay vào đó, Pistons đã giữ chân xạ thủ kỳ cựu của họ.

Detroit dường như đã đặt ra một mức giá cho Bogdanovic mà không đội nào sẵn sàng đáp ứng, vì vậy việc giữ anh ấy lại là điều hợp lý, vì họ cần sự hiện diện của anh ấy và sự hiện diện của một cựu binh. Detroit đang tìm kiếm một lựa chọn đầu tiên cho Bogdanovic, người 34 tuổi và đã ngồi dự bị vào cuối mùa giải trước vì chấn thương, mặc dù đó có thể là một loại xe tăng.

Nhưng câu chuyện liên quan: Đội hình xuất phát của Pistons có thể được thiết lập cho mùa giải tới

Giá yêu cầu cao của họ sẽ không ngăn được các đội đánh hơi và có vẻ như Mavericks có thể cố gắng quay lại các thỏa thuận đã thảo luận vào thời hạn giao dịch và trước bản nháp.

Theo Marc Stein (SUBSCRIBE) Mavs muốn dỡ bỏ Tim Hardaway Jr. và JaVale McGee và có thể tìm đến Detroit Pistons. Một thỏa thuận gửi Bogdanovic đến Dallas cho THJ và McGee sẽ không phải là một thỏa thuận hấp dẫn đối với Pistons, nhưng nếu Mavs ném vào một hoặc hai tài sản khác?

Tin đồn NBA: Pistons quay trở lại Mavericks khi có thể giao dịch?

Pistons sẽ không trao đổi Bogdanovic trừ khi điều đó làm cho họ tốt hơn, vì vậy nếu thỏa thuận với Dallas được thông qua, hãy mong đợi Detroit lấy lại quyền chọn ở vòng đầu tiên hoặc một cầu thủ trẻ để đổi lấy mức lương phù hợp.

Có một vài cách khác nhau mà Dallas có thể thực hiện việc này:

  • Đã thêm lựa chọn vòng đầu tiên được bảo vệ vào giao dịch
  • Lấy lại Marvin Bagley III
  • Thêm một cầu thủ trẻ như Josh Green hay Jaden Hardy vào thương vụ

Ngay cả khi một trong hai điều này (lựa chọn của Bagley hoặc hợp đồng lấy hàng có lẽ có sức hấp dẫn thuyết phục nhất) được thêm vào hỗn hợp, thì điều này cũng không có gì khó hiểu đối với Detroit Pistons, vì Hardaway kém hơn Bogdanovic (mặc dù còn bốn năm nữa young và bạn của Cade Cunningham) và Green và Hardy không phù hợp với những gì họ đã có.

Vì vậy, giống như thời hạn giao dịch, tôi hy vọng những tin đồn này sẽ chẳng đi đến đâu, vì Bogdanovic vẫn đáng giá hơn đối với Pistons trên sân hơn bất cứ thứ gì họ đưa ra trong một giao dịch.

Kế tiếp: Pistons có thể trả giá cao hơn Pacers để đổi lấy một ngôi sao không?
  • Xuất bản ngày 13/07/2023 lúc 21:00 tối
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 21:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *