Pít-tông sẽ "tích cực tìm kiếm giao dịch" cho sự lựa chọn thứ 5

Detroit Pistons đã làm nên lịch sử trong Xổ số Dự thảo NBA khi trở thành đội đầu tiên có thành tích tệ nhất trong giải đấu rơi xuống tận lượt chọn thứ 5 theo hệ thống tỷ lệ cược mới.

Xin chúc mừng, Detroit, phần thưởng của bạn khi thắng 17 trận là lượt chọn thứ 5 trong NBA Draft 2023, hãy cố gắng kiềm chế sự nhiệt tình của bạn.

Mặc dù vẫn có cơ hội rất tốt để Detroit Pistons tìm được một cầu thủ chất lượng ở lượt chọn thứ 5, nhưng hầu hết các chuyên gia đều coi đây là một bản nháp tương đối yếu, có tỷ lệ giảm lớn sau lượt chọn đầu tiên và một khoản giảm lớn khác sau lượt chọn thứ hai hoặc thứ ba, tùy thuộc vào bạn hỏi ai. .

Nhưng câu chuyện liên quan: Đã đến lúc mang “Văn hóa nhiệt” đến Detroit Pistons?

Với việc Troy Weaver lần đầu tiên chịu áp lực với tư cách là GM của Pistons, anh ấy có thể quyết định rằng việc thêm một triển vọng chưa được xác định và chưa được chứng minh vào lượt chọn thứ 5 không phải là cách tốt nhất để có được công việc hoặc đạt được mục tiêu cạnh tranh trong mùa giải tới.

Đây là lý do tại sao một số người trong giải đấu đang nói về khả năng thương mại của Detroit Pistons khi chọn một gói cho một cầu thủ đã được chứng minh nhiều hơn và theo một số báo cáo, họ đã theo đuổi một thỏa thuận như vậy.

Tin tức về Pistons: Detroit “tích cực tìm cách đổi chác” để lấy lượt chọn thứ 5

Kết hợp Dự thảo NBA gần đây đã được hoàn thành và hầu hết các tin tức được đưa ra không phải về các phép đo hoặc phỏng vấn người chơi, mà là về việc có bao nhiêu đội có thể muốn trao đổi các lựa chọn của họ.

Hãy đối mặt với điều đó, sau lượt chọn đầu tiên, bản nháp này hoàn toàn là thứ tào lao, vì vậy, thật hợp lý khi các đội như Detroit và Houston (những người đang cố gắng xoay quanh việc tranh chấp) để xem họ có thể nhận được loại cầu thủ nào bằng cách trao đổi các lượt chọn của mình vì họ đã có có một đội hình đầy những tài năng trẻ.

Cuộc thảo luận đã diễn ra theo Kelly Iko của thể thao (BẮT BUỘC ĐĂNG KÝ):

“Một trong những chủ đề kết hợp cơ bản và chủ đề nóng bắt nguồn từ quyết định hôm thứ Ba giữa các nhân viên liên đoàn là kỳ vọng rằng Houston, Portland và Detroit tích cực tìm kiếm các giao dịch tập trung vào lựa chọn của họ, mặc dù vì những lý do khác nhau.”

Đây sẽ là một nước đi mạo hiểm đối với Troy Weaver, vì lượt chọn thứ 5 trong bản nháp này khó có thể giành được ngôi sao trong một giao dịch trừ khi có nhiều hơn thế. Nếu anh ấy có thể sử dụng lượt chọn thứ 5 và Bojan Bogdanovic để có được một cầu thủ như OG Anunoby, điều đó có thể thành công, nhưng nếu những lượt chọn này được chuyển cho những người chơi đóng vai trò hoặc các dự án cải tạo “trần cao” khác, bạn có thể thấy một số phản đối từ người hâm mộ Pistons.

Weaver đang đi trên lưỡi dao ở đây, vì có lẽ anh ấy đã vắt kiệt hầu hết sự kiên nhẫn mà anh ấy có được, nhưng cũng không thể quá nhiệt tình và đuổi theo nhầm người.

Trừ khi có một ngôi sao thực sự có sẵn trong một giao dịch, nếu không anh ta có thể sẽ phải sử dụng nó để bổ sung thêm nhiều tài năng trẻ và cố gắng hoàn thiện nó trong cơ quan tự do và giao dịch sau đó, bởi vì chuyển lượt chọn thứ 5 cho sai người có thể đánh vần kết thúc cho Weaver.

*Xin lưu ý rằng chúng tôi đang tìm kiếm các nhà cung cấp đánh giá khác cho trang web. Chúng tôi đánh giá cao cộng đồng những người bình luận sôi nổi của mình, vì vậy trong thời gian chờ đợi, chúng tôi mời bạn xem trang Facebook của chúng tôi tại đây để tiếp tục cuộc trò chuyện về các bài viết được chia sẻ của chúng tôi. Cảm ơn.

Kế tiếp: Pistons có trao đổi dự thảo này với Mavericks không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *