Plumlee tiết lộ chìa khóa vô địch của Clippers

Khởi đầu mùa giải là một trận chiến khó khăn với LA Clippers. Họ không chỉ phải đối mặt với một cuộc đại tu đội hình lớn và điều chỉnh triết lý bốn trận đấu của mình cho phù hợp với mùa giải, mà giờ đây họ còn phải đối mặt với phản ứng dữ dội của tất cả những người sẵn sàng gọi họ là một thất bại chưa đầy hai tuần nữa là vào tháng 11.

Người ta có thể tưởng tượng điều này có thể đè nặng lên một nhóm cầu thủ và huấn luyện viên nếu họ không tiếp cận mọi việc với tư duy đúng đắn và trở nên quá nhạy cảm với tiếng ồn bên ngoài. May mắn thay, phòng thay đồ của Clippers chứa đầy những cựu binh từng rơi vào hoàn cảnh này trước đây.

Một trong những cựu binh đó là Mason Plumlee. Dù ông lớn năm thứ 11 hiện phải ngồi ngoài vì chấn thương đầu gối nhưng anh vẫn là sự hiện diện có giá trị trong phòng thay đồ LA. Gần đây, anh ấy đã ngồi lại với Michael Scotto của HoopsHype và thảo luận về một số khía cạnh của đội Clippers này. Một chủ đề mà cả hai đều đề cập đến là nhóm này cần làm gì để giành chức vô địch.

Mason Plumlee nói về hy vọng vô địch Clippers với Michael Scotto

Đã có rất nhiều lời bàn tán về Clippers và từ ‘hy sinh’ kể từ khi James Harden đến thị trấn. Ý tưởng rằng bốn ngôi sao của đội phải hy sinh nhiều hơn vì lợi ích của những người xung quanh đã trở thành một ý tưởng ngày càng phổ biến.

Nhưng Mason Plumlee đã thách thức lý thuyết đó trong cuộc thảo luận với Scotto. “Tôi nghĩ nó thể hiện sự cân bằng giữa việc trở thành con người hiệu quả của bạn và kết hợp điều đó với những gì người khác đang làm.” Plumlee nói. “Tôi nghĩ sự hy sinh là khái quát hóa quá mức những gì nó cần.”

Đây cũng là quan điểm mà chúng tôi đã thấy gần đây từ Huấn luyện viên trưởng Tyronn Lue. Khi nói về ý tưởng hy sinh một cầu thủ ngôi sao, ông nhắc lại rằng Kawhi Leonard rõ ràng là cầu thủ xuất sắc nhất của đội, và một số điều phải thông qua anh ấy để Clippers thành công.

Có vẻ như anh ấy và Mason Plumlee đã ở cùng một quan điểm. Plumlee lưu ý rằng việc tìm ra sự cân bằng phù hợp là một trong những phần thú vị của việc trở thành một đội xứng đáng với chức vô địch.

Plumlee nói: “Tôi nghĩ đó là một thử thách thú vị. “Nếu cuối cùng bạn thích thử thách xây dựng một đội hoặc đấu với nhóm giỏi nhất, thì điều đó còn nhiều điều hơn là (hy sinh).”

Kế tiếp: Cổ phiếu tăng vọt cho 2 Clippers, 2 chiếc nữa nhanh chóng lụi tàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *