Poole được liệt kê là một trong năm người chơi cần một khởi đầu mới

Sau một giai đoạn hậu mùa giải tồi tệ khiến anh ấy được coi là gần như không thể chơi được cho đến cuối, người bảo vệ của Golden State Warriors, Jordan Poole, phải đối mặt với một ngã rẽ thú vị trong sự nghiệp trẻ của mình.

Cầu thủ 23 tuổi này chỉ đạt trung bình 10,3 điểm khi thực hiện 34,1% cú sút từ sân và 25,4% từ cự ly 3 điểm trong 13 trận đấu sau mùa giải. Mọi chuyện chỉ trở nên tồi tệ hơn khi Poole ghi trung bình ít hơn sáu điểm trong năm trận gần đây nhất với Los Angeles Lakers.

Mặc dù không bắt đầu hợp đồng mới có thời hạn 4 năm trị giá 140 triệu đô la, liệu Jordan Poole có cần một khởi đầu mới với Golden State Warriors?

Phong độ sa sút của Poole hiện đã dẫn đến nhiều đồn đoán về tương lai của anh ấy với Warriors, mặc dù đã ký một thỏa thuận dài hạn với nhượng quyền thương mại cách đây chưa đầy tám tháng. Bây giờ, trong một bài báo gần đây của Bleacher Report’s Grant Hughes, Poole đã được xác định là một trong năm cầu thủ trên toàn giải đấu cần một khởi đầu mới.

Hughes viết: “Cho dù đó là cú đánh trước mùa giải, hàng triệu lần vi phạm bằng lòng bàn tay vào đầu mùa giải, liên đoàn đang nghĩ về điều đó hay sự không hài lòng chung với vai trò của anh ấy, Jordan Poole đã chơi như một kẻ bất tài trong cả mùa giải.

Mặc dù những thứ bên ngoài sân đấu có thể ảnh hưởng đến mùa giải của Poole, nhưng thể lực trên sân hiện là một dấu hỏi nghiêm trọng vì Warriors sẽ trả hơn 120 triệu đô la cộng lại cho bộ ba bảo vệ Poole, Stephen Curry và Klay Thompson. Đó là một khía cạnh mà Hughes đã xác định được sau những khó khăn của Poole với tư cách là người thứ sáu trong mùa giải này.

“Việc anh ấy không thể lấp đầy một vị trí quan trọng trong trận playoff với tư cách là người tạo ra cú sút chính của Golden State Warriors phía sau Stephen Curry đã chốt thỏa thuận. Các Warriors cần chiều sâu, một người sẽ chơi trong hệ thống của họ và hỗ trợ tài chính, và cách tốt nhất để có được một số điều đó là trao đổi Poole, người có lẽ tốt hơn là tự điều hành chương trình của mình mà không cần đồng đội cố gắng hạ gục anh ta.

Hughes nhận thấy một thỏa thuận tiềm năng liên quan đến Poole và OG Anunoby là phù hợp cho cả hai bên, công nhận bên sau là một người khác cần một khởi đầu mới với một đội mới. Tính hợp lệ của bài báo bị nghi ngờ khi bao gồm Luka Doncic, trong khi Deandre Ayton và Karl Anthony-Towns cũng được coi là những cầu thủ nên rời đội hiện tại của họ.

Kế tiếp: 5 Golden State Warriors cần chứng minh nhiều nhất trong mùa giải tới

Golden State không có gì khác ngoài tích cực đối với tương lai của Poole với đội kể từ cuối mùa giải của họ, mặc dù bạn sẽ không mong đợi nhiều điều khác khi họ tìm cách giữ lại giá trị còn lại trong bối cảnh các cuộc đàm phán thương mại tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *