Poole nên cẩn thận với những gì mình mong muốn sau khi rời Dubs

Mùa giải cuối cùng của Jordan Poole với Golden State Warriors là một mùa giải lộn xộn – không hoàn toàn là lỗi của anh ấy với cú đánh không thể tha thứ từ Draymond Green và đôi khi vai trò không nhất quán hầu như không giúp ích gì cho mục đích của anh ấy.

Cầu thủ trẻ này đã thi đấu sung mãn trong phần lớn thời gian của mùa giải, với Poole ghi trung bình hơn 20 điểm mỗi trận và thường xuyên gây ra những pha phạm lỗi trong 27 trận vắng mặt của Stephen Curry. Mặt khác, khả năng sản xuất trận playoff của anh ấy kém và anh ấy đã nhanh chóng được chuyển sang Washington Wizards vào đầu mùa giải.

Jordan Poole nên cẩn thận với những gì mình mong muốn sau khi rời Golden State Warriors để đến Washington Wizards.

Nói chuyện với Jake Fischer của Yahoo Sports gần đây, Poole đã suy ngẫm về 4 năm gắn bó với Warriors và cơ hội mới của anh ấy trong việc xây dựng lại nhượng quyền thương mại Wizards.

“Nó cũng khá khác biệt, chẳng hạn như khi hợp đồng của bạn được ký và khi bạn nhận được chiếc nhẫn. Về cơ bản mọi việc cần làm ở Golden State đều đã được thực hiện. Tôi có một chiếc nhẫn. Giữ cho gia đình tôi thẳng thắn. Điều kiện tốt để vào [to Washington] và chỉ có đội của riêng tôi, chơi loại bóng rổ của riêng tôi,” Poole nói.

Đúng là cầu thủ 24 tuổi này đã đạt được rất nhiều thành tựu trong thời gian ở Bay – từ vị trí được chọn thứ 28 trở thành nhà vô địch NBA và cầu thủ trị giá hơn 120 triệu đô la là một câu chuyện tuyệt vời trong cuốn sách của bất kỳ ai. Vì điều đó, Poole sẽ luôn có một vị trí trong lòng người hâm mộ Golden State.

Jordan Poole của Golden State Warriors ăn mừng với Cúp vô địch Larry O’Brien sau khi đánh bại Boston Celtics với tỷ số 103-90 ở Game 6 của Vòng chung kết NBA 2022 tại TD Garden. (Ảnh của Elsa/Getty Images)

Từ góc độ trên sân, quỹ đạo sự nghiệp của Poole sẽ rất thú vị trong vài năm tới. Phần lớn được tạo nên từ lối chơi năng động đằng sau ngôi sao nổi tiếng tương lai Stephen Curry và Klay Thompson, với Poole thường được dán nhãn Anh trai thứ ba hoặc cháu trai.

Đồng thời, sự có mặt của Curry và Thompson thường làm nảy sinh ý kiến ​​cho rằng Poole bị hạn chế ở Warriors. Rõ ràng là anh ấy cảm thấy điều đó dựa trên việc anh ấy đề cập đến việc có đội riêng và chơi loại bóng rổ của riêng mình.

Nhưng bên cạnh những hạn chế, cũng có những lợi thế mà ông chỉ thấy rõ khi ông bắt đầu sự nghiệp ở Washington. Lời đe dọa bắn súng của Curry và Thompson thường khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn với Poole, giống như điều đó đã xảy ra với hầu hết các đồng đội của họ. Anh ấy không còn có được sự xa xỉ đó trong đội hình Wizards trẻ đang được xây dựng lại và anh ấy đang cảm nhận được những ảnh hưởng.

Washington đang dẫn 2-7 trong mùa giải – không có gì đáng ngạc nhiên nhưng vẫn đáng thất vọng. Poole ghi trung bình 16,4 điểm trên 41,7% từ mặt đất và 30% từ cự ly 3 điểm – lần bắn tệ nhất của anh ấy kể từ mùa giải tân binh. Anh ấy cũng có trung bình 2,7 lần chuyển bóng và Wizards -119 trong số phút thi đấu mùa này.

Kế tiếp: Sai lầm lớn nhất của Golden State Warriors khi nhượng quyền thương mại trong thập kỷ qua

Điều này không nhằm hạ thấp Poole mà là một lời nhắc nhở rằng trong mọi thứ trong cuộc sống, kể cả bóng rổ, mặt cỏ không phải lúc nào cũng xanh hơn. Có đội ngũ riêng của bạn cũng được, miễn là bạn có thể đáp ứng được yêu cầu thanh toán và xử lý các cuộc kiểm tra khi không có đội ngũ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *