Procida Summer League, James Harden và Herb Jones

Detroit Pistons sẽ bắt đầu trở thành đại lý tự do vào hôm nay sau khi ký hợp đồng với huấn luyện viên trưởng mới của họ và có được hai lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên.

Detroit đã thực hiện một số thay đổi trong danh sách, chọn các lựa chọn của đội trên Alec Burks, Isaiah Livers và Eugene Omoruyi, đồng thời ký hợp đồng hai chiều với Jared Rhoden. Các thỏa thuận của Omoruyi và Rhoden có thể được giải quyết dễ dàng như khi chúng được ký kết, vì vậy đối với những người lo lắng về không gian giới hạn của Pistons, họ vẫn có thể đạt khoảng 30 triệu đô la nếu cần.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 điều Pistons phải làm ngay khi cơ quan miễn phí bắt đầu

Cơ quan miễn phí bắt đầu hôm nay lúc 6 giờ chiều ET, nhưng các đội đã thực hiện các động thái, một số trong số đó có thể sẽ ảnh hưởng đến Detroit Pistons.

Đại lý miễn phí NBA: James Harden giao dịch

Tin tức lớn đầu tiên là James Harden sẽ từ chối tham gia năm cuối cùng để Philadelphia có thể giao dịch với anh ấy:

Hai đội dẫn đầu cho đến nay là Los Angeles Clippers và New York Knicks, nhưng có khả năng sẽ có các đội khác tham gia và một trong số họ có thể là Detroit.

Không, Pistons sẽ không trao đổi James Harden, nhưng cả Knicks và Clippers đều không có đủ điều kiện để ký hợp đồng với anh ấy và có thể cần có chỗ để ký một hoặc hai hợp đồng. Detroit có thể là một nơi phù hợp, vì họ có không gian giới hạn hạn chế và có thể tiếp nhận các hợp đồng để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch lớn.

Detroit Pistons có thể bắt kịp Herb Jones?

Một cái tên thú vị khác đã xuất hiện trên thị trường đại lý tự do vào ngày hôm qua khi Pelicans thông báo rằng họ đã từ chối lựa chọn chuyển tiếp Herb Jones:

Tôi thực sự yêu thích Jones, một hậu vệ ưu tú, chơi mọi lúc và sút 3 điểm rất tốt, đặc biệt là từ quả phạt góc, nơi anh ấy sút 34%, không xuất sắc nhưng cũng không tệ. Anh ấy cũng có thể thực hiện các pha phản công và dứt điểm trong quá trình chuyển đổi, vì vậy một số tình huống tấn công cờ đỏ của Jones không tệ như mọi người vẫn nói.

Việc bổ sung một hậu vệ ưu tú ở cánh là điều hợp lý đối với một đội bóng ở Detroit vốn xếp gần cuối ở mọi hạng mục phòng ngự mùa trước. Nhưng Ausar Thompson có thể sớm trở thành cầu thủ đó và có quá nhiều trùng lặp với Jones.

Nếu Pistons chọn một cầu thủ có đầu óc tấn công hơn, thì việc theo đuổi Jones sẽ rất hợp lý, nhưng bây giờ thì sao? Không nhiều, mặc dù tôi vẫn thích The Strait Jacket ở Detroit.

Detroit Pistons: Liệu Gabriele Procida có chơi ở Summer League?

Nhiều người hâm mộ đang thắc mắc liệu Gabriele Procida có triển vọng ở vòng 2 năm 2022 có thi đấu ở Summer League năm nay hay không và câu trả lời có lẽ là không.

Pistons cần mua hợp đồng của German Procida để anh ấy chơi ở Summer League, và một khi họ làm vậy, họ cần phải ký hợp đồng với anh ấy hoặc có nguy cơ mất anh ấy.

Với rất nhiều cầu thủ trẻ đã có, sẽ hợp lý hơn nếu để anh ấy thực hiện thỏa thuận của mình ở châu Âu, tìm người đại diện và hy vọng anh ấy có thể cống hiến trong một hoặc hai năm nữa.

Kế tiếp: Chiến lược đại lý miễn phí của Weaver có thể khiến người hâm mộ thất vọng

  • Xuất bản vào ngày 30/06/2023 lúc 10:32 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 10:32 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *