Quảng cáo không xuất hiện trong ván 2 thua của Lakers

Los Angeles Lakers bước vào thứ Tư với cơ hội rất lớn để vượt lên dẫn trước 2-0 trước Memphis Grizzlies. Nếu không có Ja Morant tham gia, việc giành chiến thắng trong cả hai trận đấu ở Memphis dường như rất có khả năng xảy ra và sẽ khiến Grizzlies rơi vào một lỗ hổng khủng khiếp sắp ra mắt.

Thay vì điều đó xảy ra, thay vào đó, Lake Show đã quyết định ghi 93 điểm trong một trận đấu loại trực tiếp – dù sao cũng vào năm 2023 – và thua Grizzlies 10 điểm. Memphis đã kiểm soát trận đấu này từ tiếng còi đầu tiên cho đến tiếng còi cuối cùng vì đây là một màn trình diễn mờ nhạt của đội quân áo tím và vàng.

Có lẽ cầu thủ gây thất vọng nhất vào thứ Tư là Anthony Davis. Davis được cho là trận đấu playoff tệ nhất của anh ấy kể từ khi gia nhập Lakers vào năm 2019. AD ghi được 13 điểm với 8 rebound và 3 kiến ​​​​tạo trong 38 phút thi đấu. Anh ấy sút 4-14 từ sân.

Năm khối trong dòng chỉ số của Davis dường như cho thấy rằng anh ấy đang chơi phòng ngự tốt nhưng anh ấy cũng để lại nhiều điều đáng mong đợi ở cuối sàn đó. Ông lớn Phòng thủ toàn diện đã bị bắt quả tang trong một số lần chuyển đổi trở lại phòng thủ và cho phép Xavier Tillman Sr. trong số tất cả người chơi để rơi 22 vào đầu anh ta.

Anthony Davis không thể bị đánh bại bởi Xavier Tillman. Bao giờ. Nếu không nhờ AD được tung lưới sớm vào đầu quý hai thì người hâm mộ Lakers có thể đã hoàn toàn quên mất rằng anh ấy thậm chí còn chơi trong trận đấu này. Lẽ ra vừa đáp chuyến bay sớm về LA. Sẽ không tạo ra sự khác biệt.

Anthony Davis không phải là cầu thủ duy nhất quên tham gia Los Angeles Lakers.

Tham gia cùng Davis trên chuyến bay sớm trở về Los Angeles là D’Angelo Russell, người tiếp tục chứng minh tất cả những người phản đối mình đúng với màn trình diễn tệ hại trong Ván 2. Đó là một màn mở rộng tầm mắt cho người hâm mộ Lakers không chỉ cho phần còn lại của đội . loạt phim này mà còn là một tương lai tiềm năng với Russell.

D’Lo ghi được năm điểm với bốn pha kiến ​​​​tạo, bảy lần bật lại và ba lần chuyển hướng. Anh ấy sút 2-11 từ sân và một trong năm từ ba.

Đó không chỉ là một dòng chỉ số tồi đối với Russell trong trò chơi này. Lựa chọn tổng thể thứ hai trước đây đang bắt đầu cho thấy một số xu hướng giống như đã khiến Minnesota Timberwolves muốn lật tẩy anh ta để lấy Mike Conley cũ ở những chặng cuối cùng.

Có một số pha xử lý anh hùng của Russell đã kết thúc không tốt cũng như một số pha đánh đầu bằng đầu/nỗ lực thấp trong quá trình chuyển đổi và phòng thủ (như khi anh ấy ném bóng thẳng về phía Luke Kennard) đã thực sự khiến cả đội bị tổn thương.

Tillman, người có điểm cao nhất trong sự nghiệp là 20 điểm trước trận đấu này, đã ghi được nhiều điểm hơn cả Davis và Russell cộng lại. Nếu Lakers muốn giành chiến thắng trong loạt trận này thì họ cần có được nhiều hơn hai cầu thủ mà họ đã trả tổng cộng 69,3 triệu đô la để có được.

Kế tiếp: 14 trận playoff hay nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại của Lakers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *