Quảng cáo truyền hình Classic Pistons là một vụ nổ

Đối với những bạn chưa còn sống, những năm 1980 là thời kỳ huy hoàng. Cá đối không mỉa mai trôi chảy, những chiếc băng đô thống trị làn sóng phát thanh, và ít nhất là vào cuối thập kỷ này, Detroit Pistons vẫn hoạt động tốt.

Phải thừa nhận rằng, ngoài phần Pistons, phần còn lại của thập niên 80 tốt nhất nên để lại trong quá khứ, bởi vì nó là đỉnh cao của phô mai, và nhìn lại, hầu hết tất cả đều đáng chê trách.

Điều đó bao gồm một khoảng thời gian ngắn khi các đội thể thao chuyên nghiệp bắt đầu tạo video rap. Tôi không chắc liệu Chicago Bears có bắt đầu tất cả hay không, nhưng Superbowl Shuffle là thành công lớn đầu tiên. Thật khó tin, nhưng mọi người thực sự nghĩ rằng điều này thật tuyệt, mặc dù bây giờ nhìn lại, nó đã có từ rất lâu đời và cũng là một trong những kiểu tóc uốn có phần mái cao (chúng tôi gọi nó là Public School Puff).

Nhưng câu chuyện liên quan: 7 sai lầm lớn nhất của cầu thủ tự do trong lịch sử Pistons

Đó là khoảng thời gian ngây thơ (thực ra) khi mọi người không có ý thức về bản thân và mọi người đều cố gắng hiểu hiện tượng mới gọi là “rap” này có ý nghĩa gì, dẫn đến một số khoảnh khắc xấu hổ.

Detroit Pistons không tránh khỏi và đã tạo một quảng cáo cho một cửa hàng bán đồ thể thao địa phương mà họ có thể muốn bị xóa khỏi Internet.

Detroit Pistons: Quảng cáo truyền hình kinh điển đã thay đổi cuộc chơi nhạc rap

Rap và hip-hop đã xuất hiện từ rất lâu trước khi những quảng cáo truyền hình này xuất hiện, nhưng từ giữa đến cuối những năm 80 là khi nó thực sự trở thành xu hướng, với những kết quả thường rất vui nhộn.

Chuẩn bị tinh thần để nghe một quán bar đã thay đổi trò chơi rap (phần thương mại giày/thể thao chuyên nghiệp):

Bạn có thể nói gì khác ngoài việc đây là một mô tả hoàn hảo về những năm 1980, vì nó có tất cả sự phô trương và sự thiếu nhận thức về bản thân vốn là đặc điểm của thập kỷ này. Nó hoàn toàn hoàn hảo.

Sai lầm duy nhất là đã không đưa cho Chuck Nevitt câu thơ nổi bật của riêng mình, bởi vì bộ ria mép đó cùng với phong trào đáng được chú ý hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi “Mèo cỏ” Puma trên Ebay, thì tôi không trách bạn.

Nếu với tư cách là một người hâm mộ Detroit, bạn cần một lý do khác để ghét Chicago Bears, thì hãy đổ lỗi cho họ vì đã phổ biến nhạc rap của đội (điều mà dường như MƯỜI đội NFL khác đã làm) và bôi nhọ vết nhơ văn hóa lên Detroit Pistons.

Kế tiếp: 7 cầu thủ Pistons bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *