Quay lại Lakers để trở thành đội được yêu thích trong Ván 3 so với Denver

Los Angeles Lakers đã bị dẫn trước 2-0 trong trận Chung kết Western Conference trước Denver Nuggets, lần đầu tiên họ thua một loạt trận sau mùa giải.

Los Angeles chỉ cần sáu trận đấu để loại Memphis Grizzlies và Golden State Warriors, nhưng họ sẽ gặp khó khăn hơn với Nuggets hạt giống hàng đầu.

Tuy nhiên, Lakers đã gặp khó khăn khi đi đường, chỉ thua 5 trong Ván 2 sau khi dẫn trước trong phần lớn thời gian của trận đấu. Một trận đấu muộn từ bên ngoài vòng cung đã châm ngòi cho cuộc chạy đua lớn trong quý thứ tư của Denver, dẫn đầu là 23 điểm trong quý thứ tư của Jamal Murray.

Mặc dù họ bị dẫn trước 2-0, nhưng Lakers vẫn được 5,5 điểm yêu thích trong Ván 3 ở Los Angeles. Trong giai đoạn sau mùa giải (bao gồm cả các giải đấu play-in), Los Angeles đã giành chiến thắng 7-0 hoàn hảo tại Crypto.com Arena.

Anthony Davis (4 ăn 15 trong Ván 2) cần chơi tốt hơn cho Lakers, nhưng đội chắc chắn có thể đánh bại đội Denver này, đặc biệt là trên sân nhà.

Hãy xem tỷ lệ cược và cược tốt nhất của tôi cho Ván 3 của Vòng chung kết Western Conference:

Cốm vs. Tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng của Lakers cho Ván 3

Dự đoán và pick Nuggets vs. Lakers

Xếp hạng phòng thủ của Denver trượt từ vị trí số 1. 6 tại NBA trên sân nhà ở nửa dưới của giải đấu trong mùa giải thông thường, điều này báo hiệu tốt cho Lakers trong trận đấu này.

Nuggets cũng thua Ván 3 và 4 tại Phoenix ở vòng thứ hai, với tỷ số 2-3 sau mùa giải.

Chìa khóa cho Lakers là hạn chế số phút của D’Angelo Russell để phòng thủ tốt hơn, vì anh ấy đã là lỗ đen của đội khi nằm trên sàn trong loạt trận này.

Russell đã ghi được 18 điểm sau 7/19 cú sút từ sân trong loạt trận, nhưng Lakers lại là điểm đáng kinh ngạc -41 (!!) trong 59 phút anh ấy thi đấu trong loạt trận.

Họ đã +30 trong 37 phút anh ấy ngồi.

Dù Russell có thích hay không thì anh ấy cũng không phù hợp với loạt phim này và Darvin Ham có thể cần phải thực hiện một sự thay đổi để tạo cơ hội cho cả đội trong loạt phim này.

Mặc dù Lakers thua ở Denver, nhưng họ đã chơi tốt trong Ván 2 và có thể vượt lên trong Ván 1.

Tôi nghĩ ở nhà, đội sẽ sản xuất được nhiều sản phẩm hơn từ những người đóng vai trò của mình và họ thực sự cần một trò chơi phục hồi từ Davis. Nếu điều đó xảy ra, tôi nghĩ Lakers có thể vượt qua khoảng cách và tiến một bước gần hơn đến loạt trận buổi tối.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *