Quên đi Laker là rất quan trọng

Los Angeles Lakers đang tìm cách hạ gục Golden State Warriors ở vòng hai NBA Playoffs. Los Angeles đã có một khởi đầu tuyệt vời trong Ván 1 của loạt trận, vượt lên dẫn trước 1-0 nhờ nỗ lực vượt trội của Anthony Davis.

Chiến thắng trong Ván 1 là rất quan trọng đối với Lakers vì nó giúp họ có lợi thế sân nhà trở lại. Ngay cả khi LA thua Ván 2, loạt trận này sẽ là một trong năm trận hay nhất với ba trong số các trận diễn ra ở Los Angeles. Đối đầu với một đội có thành tích 11-30, điều đó thật tuyệt vời.

Mọi cầu thủ trong vòng quay của Lakers sẽ phải thăng hạng vào một thời điểm nào đó nếu đội muốn vượt qua Warriors. Đó có thể không phải là những Warriors hàng đầu nhưng họ là đội playoff giàu kinh nghiệm nhất trong giải đấu và sẽ không gục ngã nếu không chiến đấu. Chúng tôi đã tận mắt chứng kiến ​​​​điều đó vào thứ Ba khi Golden State tiếp tục thắng 14-0 trong hiệp bốn.

Nhưng Lakers cũng có những đóng góp từ những nơi không ngờ tới. Những người chơi có vai trò nhỏ nhất trong danh sách đều có vai trò trong sê-ri — bao gồm cả một người mà nhiều người hâm mộ có thể đã quên hoàn toàn ở trong đội.

[Haynes] Lebron to Tristan Thompson: “hãy sẵn sàng lau sạch mạng nhện khỏi giày của bạn, đề phòng chúng tôi cần bạn tối nay”
bởi u/pcwgussej trong hồ

Lakers dựa vào Tristan Thompson chống lại Warriors.

Như Chris Haynes đã nêu trong video ở trên, Lakers đang dựa vào ba thành viên cũ của Cleveland Cavaliers – LeBron James, Phil Handy và Tristan Thompson – vì kinh nghiệm của họ trước Warriors ở NBA Finals.

Nếu có bộ ba nào ở vòng loại trực tiếp biết Warriors có thể làm gì trong loạt trận playoff, thì đó chính là bộ ba đó, người đột nhiên bổ sung rất nhiều giá trị cho Thompson mặc dù anh ấy chưa từng ra sân trong loạt trận này. .

Mặc dù LeBron đã đưa ra một số nhận xét bí ẩn để xóa bỏ mạng nhện, Thompson đã không chơi trong Ván 1 trong khi Davis chơi toàn bộ hiệp hai. Thành thật mà nói, Thompson có thể sẽ không nhìn thấy sàn đấu trừ khi đó là thời điểm rác thải (điều này có thể xảy ra với cách đội này đang thi đấu hiện tại).

Nếu có bất cứ điều gì, điều này giải thích tại sao Lakers đã ký hợp đồng với Thompson ngay trước khi NBA Playoffs bắt đầu. Nó có vẻ đơn giản nhưng đã bị nhiều người bỏ qua khi việc ký kết được công bố. Thompson bổ sung kinh nghiệm thi đấu quý giá mà các cầu thủ trẻ hơn trong danh sách có thể lấy đi.

Giống như Jared Dudley là một sự hiện diện tích cực trong phòng thay đồ trong giải vô địch năm 2020, Thompson có thể tạo ra sự khác biệt trong loạt trận này một mình đơn giản nhờ kinh nghiệm của anh ấy trước Warriors và kiến ​​thức mà anh ấy có thể truyền lại cho đồng đội của mình.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *