Quyền quyết định của NBA tiếp tục nhường chỗ cho Lakers

Los Angeles Lakers đang tìm cách dẫn trước Memphis Grizzlies với tỷ số 2-0 vào đêm thứ Tư. Nếu LeBron James và Anthony Davis làm được điều đó, Grizzlies sẽ rất khó tự chui ra khỏi hố sâu đó.

Mặc dù không may mắn theo quan điểm của một người hâm mộ bóng rổ, nhưng Los Angeles được hưởng lợi từ chấn thương cổ tay của Ja Morant. Vẫn còn phải xem anh ấy đã bỏ lỡ bao nhiêu thời gian nhưng ngay cả khi anh ấy thi đấu, điều đó chắc chắn sẽ cản trở phong độ của anh ấy.

Mọi thứ đã thực sự sẵn sàng cho Lake Show trong NBA Playoffs. Nó bắt đầu với việc Rudy Gobert và Jalen McDaniels không thể tham dự vòng play-in và tiếp tục với việc giải đấu mang lại cho LA một lịch thi đấu thuận lợi. Ngay cả bây giờ, Los Angeles vẫn được hưởng lợi từ loạt trận Warriors-Kings và thực tế là Sacramento đã dẫn trước hai trận với tỷ số 0.

Nếu điều đó vẫn chưa đủ, NBA tiếp tục giúp đỡ Lake Show và quyết định treo giò Draymond Green một trận vì dừng chân trước Domantas Sabonis. Đây không phải là lần đầu tiên LeBron được hưởng lợi từ án treo giò của Draymond.

Lakers chắc chắn đã được hưởng lợi từ án treo giò của Draymond Green.

Đây không phải là loạt phim mà Lake Show tham gia và đó là điều mà nhóm chắc chắn sẽ được hưởng lợi. Tất nhiên, Los Angeles phải lo trận đấu với Memphis trước. Nhưng nếu điều đó xảy ra (nó nên) thì đội sẽ bước vào một tình huống tuyệt vời ở vòng thứ hai.

Việc Green bị treo giò khiến Warriors rất khó lội ngược dòng sau thất bại 2-0 và có thể đủ để củng cố Kings ở vòng tiếp theo. Điều đó có thể không xảy ra trong bốn ván đấu, nhưng thật khó để chống lại các vị Vua với tỷ số dẫn trước 2-0 và không có Draymond trong Ván 3.

Giống như câu chuyện của Sacramento đã diễn ra trong mùa giải này, Kings sẽ là một trận đấu dễ dàng hơn cho Lakers ở vòng hai. Trần của Warriors cao hơn và Golden State là một trong số ít đội có thể phù hợp với kinh nghiệm thi đấu của LeBron.

The Kings không có kinh nghiệm đá playoff đó và họ cũng có hàng thủ sẽ thực sự gặp khó khăn trước đội Lakers này. Với việc LA có một trong những xếp hạng phòng thủ tốt nhất trong môn thể thao này kể từ thời hạn giao dịch và có một mỏ neo phòng thủ gần vành đai để giúp thúc đẩy De’Aaron Fox, LA đại diện cho một trận đấu ác mộng với Sacramento.

Kế tiếp: 14 trận playoff hay nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại của Lakers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *