Quyết định của Pistons có vẻ đáng nghi ngờ hơn

Atlanta Hawks sẽ có mặt tại Detroit trong tuần này và họ sẽ mang đến một gương mặt quen thuộc. Saddiq Bey sẽ trở lại thành phố nơi bắt đầu sự nghiệp NBA của anh. Detroit Pistons đã chuyển sang sử dụng các cựu binh để lấp đầy khoảng trống sau thương vụ Bey, nhưng các cựu binh của họ đang phải vật lộn với chấn thương.

Năm ngoái, Bojan Bogdanovic là người thay thế vững chắc cho Bey. Giao dịch đưa Bey đến Atlanta cho thấy rằng văn phòng chính không muốn trả cho anh ta số tiền cần thiết để ký gia hạn. Weaver và đồng đội nhận thấy anh ta có mức trần tương tự như Bogdanovic, một tay bắn súng tài năng, người có thể cắt ngang màn hình nhưng không đủ nhanh để vượt qua những người bảo vệ hoặc cánh nhanh nhẹn, không thể tự mình thực hiện các cú đánh hoặc thực hiện các pha chơi, và không thể thực hiện các pha tấn công. Nó không đủ lớn để bảo vệ tâm hoặc cánh quá khổ theo khuôn Kevin Durant.

Nhưng câu chuyện liên quan: 3 chỉ số hoang dã của Ausar Thompson mà bạn sẽ không tin

Bogdanovic, không giống như Bey thời trẻ, chơi như một cựu binh. Anh ấy hiếm khi mắc lỗi, chơi theo lối chơi của mình và không cố gắng làm quá nhiều. Anh ấy không mắc sai lầm ở khâu phòng ngự mặc dù anh ấy không có đủ tố chất thể chất cần thiết để trở thành một hậu vệ ưu tú.

Khi mở rộng Bogdanovic, giữ lại Alec Burks, đồng thời mua lại Joe Harris và Monte Morris, Detroit đã tìm cách thay thế vị trí sa thải của Bey bằng khả năng lãnh đạo kỳ cựu và tìm kiếm những tiền đạo nhỏ thể thao hơn trong dự thảo.

Atlanta Hawks đang sử dụng Saddiq Bey đúng cách

Tôi thừa nhận, giao dịch làm tôi ngạc nhiên. Tôi coi Bey là nền tảng cho tương lai. Bogdanovic, với tất cả những gì anh ấy mang lại cho đội, đã là cầu thủ mà anh ấy sẽ trở thành. Bey còn nhiều năm phát triển phía trước.

Có vẻ như Atlanta đang tận dụng tốt Saddiq Bey. Mặc dù Jalen Johnson đã đảm nhận vị trí tiền đạo xuất phát ở Atlanta, nhưng Bey đóng vai trò là người dự bị trên toàn tầng. Vai trò được xác định rõ ràng của anh ấy giới hạn anh ấy ở những gì anh ấy làm tốt và anh ấy phát triển mạnh mẽ trong một nhóm có nhiều công cụ hơn mức cần thiết.

Hawks đứng thứ 12 trong giải đấu về số lần ném ba con trỏ mỗi trận, thứ 10 về số lần thử mỗi trận và thứ 18 về tỷ lệ ba điểm. Saddiq Bey, một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của họ, đang đạt 0,385 trong mùa giải này, cao hơn mức trung bình của giải đấu. Anh ấy giao cho Hawks lực lưỡng và tốc độ một cầu thủ chạy trên sàn trẻ, người có thể chơi theo tốc độ của đội.

Thật không may ở Detroit, các cựu binh đều vắng mặt vì chấn thương. Detroit Pistons sút .366 với tư cách là một đội từ ngoài vòng cung và tỷ lệ ghi bàn hiệu quả trên sân của họ là người đi bộ (theo tiêu chuẩn NBA) .526, xếp thứ 20 trong giải đấu.

Detroit có thể sử dụng nhiều khoảng cách giữa các tầng và bắn súng hơn. Để giải quyết vấn đề đó, Pistons gần đây đã ký hợp đồng với Kevin Knox, một cầu thủ có thể lấp đầy khoảng trống do cựu binh bị chấn thương tạo ra.

Trong khi Saddiq Bey tiếp tục chơi tốt với Atlanta Hawks, đội hiện đang đứng ở vị trí thứ năm trong Eastern Conference, thì Detroit Pistons tiếp tục tìm ra câu trả lời cho những chấn thương và tìm ra những mảnh ghép phù hợp để tạo nên một trận đấu bóng rổ cân bằng.

Kế tiếp: 3 nước đi liều lĩnh để cứu mùa giải của Pistons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *