Rào cản FA lớn nhất của Warriors ngoài rào cản tài chính

Golden State Warriors đã có một khởi đầu không tích cực tại NBA Free Agency, không ký được ứng cử viên nào cho đến nay trong 36 giờ đầu tiên. Với bốn vị trí trong danh sách vẫn còn bỏ trống, nhiều người hâm mộ thất vọng vì các lựa chọn tiềm năng đang bắt đầu giảm dần.

Tái ký hợp đồng với Draymond Green luôn là khía cạnh lớn nhất đối với Warriors, và họ đã không lãng phí thời gian để chiêu mộ cựu Cầu thủ phòng ngự của năm trong một hợp đồng mới có thời hạn 4 năm, trị giá 100 triệu đô la. Kể từ thời điểm bắt đầu đại lý miễn phí, mọi thứ ở Golden State rất yên ắng.

Việc thiếu một vai trò và thời gian chơi an toàn có thể sẽ là trở ngại lớn cho những nỗ lực của Golden State Warriors trong Free Agency.

Trở ngại lớn nhất của Warriors rõ ràng đến từ góc độ tài chính – chỉ cần có những ưu đãi tối thiểu có sẵn rõ ràng đã khiến họ phải trả giá đắt so với một số người chơi, bao gồm cả các đại lý miễn phí của riêng họ ở Donte DiVincenzo và Ty Jerome.

Tuy nhiên, không chỉ yếu tố đó có thể ngăn Golden State di chuyển. Mặc dù họ có sẵn bốn vị trí trong danh sách còn lại, nhưng chín trong số 11 cầu thủ đã ký hợp đồng của họ là những cầu thủ luân chuyển thuần túy.

Mike Dunleavy Jr. và văn phòng phía trước của Golden State Warriors vẫn còn rất nhiều việc phải làm trong cơ quan miễn phí. (Ảnh của Abbie Parr/Getty Images)

Warriors hiện có một top sáu rõ ràng, một băng ghế dự bị quý giá ở Gary Payton II, và hai cầu thủ trẻ đang bước vào năm thứ ba sẽ tìm kiếm những cơ hội lớn hơn. Điều đó không ảnh hưởng nhiều đến vai trò và thời gian chơi cho các đặc vụ tự do tiềm năng.

Nhiều người hâm mộ Golden State ghen tị với Rob Pelinka và công việc của Los Angeles Lakers trong cơ quan miễn phí cho đến nay. Họ đã ký hợp đồng với Gabe Vincent, Taurean Prince, Cam Reddish và Jaxson Hayes, đồng thời giữ lại Austin Reaves, D’Angelo Russell và Rui Hachimura.

Los Angeles có hai người dẫn đầu rõ ràng là LeBron James và Anthony Davis, nhưng sau đó, nó gần giống như một nhóm cầu thủ mở, nơi các cá nhân có thể đưa ra yêu sách của họ về vai trò trong vòng quay và thậm chí cả đội hình xuất phát. Đó là điều mà các Chiến binh không nhất thiết phải có, mang lại cho người chơi ít động lực hơn trên thị trường đại lý miễn phí.

Kế tiếp: Golden State Warriors: Draymond Green xử tội trộm sau hợp đồng FA cắt cổ

Chúng ta sẽ xem những gì Mike Dunleavy Jr. và văn phòng phía trước đã lên kế hoạch trong vài giờ/ngày tới. Tuy nhiên, nếu không có sự hấp dẫn của một vai trò được đảm bảo trong 15-20 phút cho mỗi trò chơi, không có gì lạ tại sao Golden State phải vật lộn để thu hút nhân tài trong công ty tự do cho đến nay.

  • Xuất bản ngày 02/07/2023 lúc 16:30 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 02/07/2023 lúc 16:30 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *