Rasheed Wallace sử dụng phong cách huấn luyện của Doc River

Rasheed Wallace đã nói về những trận đấu lớn khi anh ấy thi đấu cho Detroit Pistons, nhưng anh ấy luôn quay lưng lại với sân đấu.

Anh ấy được biết đến như một cầu thủ thông minh nhưng tình cảm, đôi khi để cảm xúc đó dẫn đến những pha phạm lỗi kỹ thuật đã trở thành thương hiệu của anh ấy cùng với kỹ năng phòng ngự và tấn công ưu tú của anh ấy.

Rasheed kể từ đó đã trở thành một huấn luyện viên, và là một người mà Pistons nên cân nhắc tái hợp vào một thời điểm nào đó, vì anh ấy sẽ là một người cố vấn tuyệt vời cho các cầu thủ trẻ của họ.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một giao dịch có thể xảy ra sau khi 76ers gục ngã trước Celtics

Wallace không xa lạ gì với những tranh cãi, và gần đây đã châm ngòi cho sự chỉ trích gay gắt đối với Doc Rivers sau khi Philadelphia 76ers lọt vào vòng loại trực tiếp.

Detroit Pistons: Rasheed Wallace xé toạc phong cách huấn luyện của Doc River

Tôi không nghĩ có ai sẽ tranh cãi rằng Doc Rivers là một huấn luyện viên giỏi, bởi vì ông ấy đã giành chiến thắng ở mọi nơi và các đội của ông ấy luôn lọt vào vòng loại trực tiếp. Anh ấy là một trong những huấn luyện viên tích cực duy nhất đã giành được một danh hiệu, nhưng anh ấy cũng đang tích lũy một kỷ lục ghi bàn trong trận playoff, điều không may có thể trở thành di sản của anh ấy:

Sinh viên năm nhất Rasheed Wallace đã xuất hiện trên podcast Underdog Fantasy và có rất nhiều điều để nói về lý do tại sao Doc Rivers lại thất bại hết lần này đến lần khác khi dẫn đầu trong vòng loại trực tiếp. Hãy cẩn thận, như mọi khi với Sheed, có một số ngôn ngữ mạnh mẽ:

Đây chắc chắn là điều mà Detroit Pistons cần xem xét trong quá trình tìm kiếm huấn luyện viên của họ, bởi vì cuối cùng thì bạn không chỉ cần một người có thể điều hành phòng thay đồ và đối phó với tất cả cái tôi và tính cách của các cầu thủ, mà còn là người có thể điều chỉnh trong những thời điểm quan trọng khi một cái gì đó không hoạt động.

Có vẻ hơi bất công khi áp đặt điều này cho Doc Rivers dựa trên cách mà Joel Embiid và James Harden đã chơi trong ván bảy, cũng như thực tế là Boston Celtics là một đội rất giỏi, vì vậy không có chuyện họ bị đánh bại bởi những đội yếu hơn.

Nhưng cho đến khi Doc giành được một danh hiệu khác, những lời chỉ trích như thế này sẽ theo anh ấy, đặc biệt nếu đội của anh ấy tiếp tục dẫn đầu trong vòng loại trực tiếp.

Kế tiếp: So sánh người chơi cho triển vọng Dự thảo NBA hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *