Re-Draft 2019: Vị trí của Poole và Warriors sẽ đảm nhận ai

Mặc dù đang là tâm điểm của nhiều cuộc thảo luận về tương lai trước mắt của anh ấy vào lúc này, nhưng có một chút nghi ngờ rằng Jordan Poole đã mang lại giá trị to lớn cho Golden State Warriors sau khi được chọn với lượt chọn tổng thể thứ 28 trong NBA Draft 2019.

Poole đã từ nhiệm vụ thường xuyên ở G-League, trở thành một cầu thủ tấn công hiệu quả, trở thành một phần quan trọng của đội vô địch trong một khoảng thời gian ngắn. Bất chấp một số khó khăn được ghi nhận trong mùa giải này, cầu thủ 23 tuổi này vẫn ghi trung bình 20,4 điểm mỗi trận, mức cao nhất trong sự nghiệp.

Bây giờ bốn năm sau NBA Draft 2019, Jordan Poole đứng ở đâu và Golden State Warriors sẽ chọn ai với lượt chọn thứ 28?

Trong những ngày gần đây, Josh Cornelissen của King James Gospel đã phát hành một bản nháp hoàn chỉnh cho vòng đầu tiên của hạng 2019. Poole đứng ở vị trí thứ bảy trên bảng của anh ấy, cao hơn 21 lượt chọn mà Warriors đã chọn ban đầu.

Sau khi Golden State giành danh hiệu cách đây 12 tháng, Poole có thể được xếp hạng cao hơn Tyler Herro (thứ năm) và Cameron Johnson (thứ sáu). Nhưng như Cornelissen đã chỉ ra, màn trình diễn gần đây của anh ấy trong giai đoạn sau mùa giải khiến vị trí thứ bảy của anh ấy trở thành một lựa chọn gây tranh cãi.

“Bất kỳ người hâm mộ bóng rổ nào theo dõi Golden State Warriors ở vòng loại trực tiếp mùa này sẽ nghĩ rằng vị trí này dành cho Jordan Poole là điên rồ, và họ có thể đúng. Anh ấy nhảy khắp mọi nơi từ No. 6 đến không. 16 trong phiên bản đầu tiên của bản nháp này trước khi về đích ở vị trí thứ bảy.”

Jordan Poole với Larry O’Brien Trophy sau chức vô địch của Golden State Warriors năm 2022. (Ảnh của Elsa/Getty Images)

Coby White ban đầu được soạn thảo lần thứ bảy chung cuộc bởi Chicago Bulls, và chắc chắn họ sẽ thích khả năng tạo cú sút và lối chơi của Poole hơn, đặc biệt là trong thời gian dài tiếp tục vắng mặt người bảo vệ điểm xuất phát Lonzo Ball.

Trong bản thảo lại Cornelissen, Warriors đã hạ gục ông lớn duy nhất Bol Bol với lượt chọn tổng thể thứ 28. Với chiều cao 7’2″, Bol là một trong những cầu thủ thú vị nhất giải đấu với khả năng rê bóng và sút xa so với kích thước của anh ấy. Nhưng bất chấp một năm đầy hứa hẹn, tốt nhất trong sự nghiệp với Orlando Magic vào năm 2022-23, anh ấy vẫn chưa chứng tỏ mình là một cầu thủ có ý nghĩa trong một đội chiến thắng.

Khi Golden State trở lại tranh chức vô địch, hồ sơ của Bol với tư cách là một triển vọng dài hạn có thể sẽ khiến anh ấy rời khỏi nhượng quyền thương mại sau một vài mùa giải. Mặc dù có vẻ như không phải như vậy sau một thảm họa sau mùa giải, nhưng Poole vẫn là một trong những chiến thắng lớn nhất của Warriors dưới dạng nhượng quyền thương mại trong năm năm qua.

Kế tiếp: Golden State Warriors tin rằng Jordan Poole và Draymond Green có thể tạo nên sự khác biệt

Anh ấy có thể tăng trở lại trong vài năm tới không? Dự thảo năm 2019 rất tài năng nhưng không phải không có sai sót, với Darius Garland, Zion Williamson, Ja Morant và RJ Barrett tham gia cùng Herro và Johnson phía trên Poole ở giai đoạn cụ thể này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *