Reaves có khả năng phá hỏng các quyết định của FA bằng giày

Một trong những cốt truyện lớn nhất xung quanh Los Angeles Lakers trong mùa giải này là cơ quan miễn phí bị hạn chế của Austin Reaves. Reaves thực sự trở thành chính mình vào năm thứ hai, đóng một vai trò to lớn trong việc dẫn dắt Lakers đến Vòng loại trực tiếp NBA và sau đó đưa họ đến Vòng chung kết Western Conference.

Lakers sẽ không thể tiến xa như vậy nếu không có sự nỗ lực của Reaves. Tuy nhiên, đó là con dao hai lưỡi vì nó cũng làm tăng giá trị của anh ấy trong môi trường tự do. Với một số đội có không gian giới hạn và có một lớp đặc vụ tự do mỏng, Reaves có thể nhận được nhiều hơn bất kỳ ai dự đoán 12 tháng trước.

Rất may, có vẻ như Lakers đang ưu tiên đưa Reaves về nhà nhưng không có gì được đảm bảo. Một đội khác có thể cung cấp cho Reaves một hợp đồng lớn đến mức có thể buộc Lakers phải đi tiếp. Đó là cơn ác mộng của mọi người hâm mộ vào thời điểm này trong mùa giải.

Cơn ác mộng có thể sớm kết thúc. Mặc dù Reaves có khả năng ký vào bảng đề nghị với bất kỳ đội nào trong giải đấu, nhưng anh ấy có thể đã hủy hoại quyết định đại lý tự do của mình. Reaves đã có mẫu giày đặc trưng đầu tiên của mình vào tháng 8 – Rigorer AR-1 – và nó có một phối màu rất đặc trưng…

Đôi giày có chữ ký của Austin Reaves cho thấy anh ấy đã tái ký hợp đồng với Los Angeles Lakers

Tất nhiên, điều này không đủ bằng chứng để đảm bảo rằng Austin Reaves sẽ trở lại Los Angeles nhưng người hâm mộ nên cảm thấy tuyệt vời ngay bây giờ. Chúng tôi biết rằng đội đang ưu tiên sự trở lại của anh ấy và nếu công ty giày thể thao của anh ấy sẵn sàng phát hành phối màu Lakers thì rất có thể anh ấy sẽ trở lại.

Rốt cuộc, Reaves lớn lên là một người hâm mộ Lakers và trong khi tất cả chúng ta đều lo lắng về việc anh ấy kiếm nhiều tiền hơn, thì đó có lẽ chưa bao giờ là một cuộc trò chuyện đối với anh ấy. Không có gì lạ khi một người chơi được giảm giá ở quê hương, đặc biệt là khi Lake Show vẫn có thể trả cho anh ta tổng số tiền hơn 50 triệu đô la.

Và này, Reaves đã là cầu thủ nổi tiếng nhất ở Lakers đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt và anh ấy có thể sẽ kiếm lại một số tiền đó trong hợp đồng mua giày của mình. Nó có thể không phải là một công ty giày nổi tiếng ở Mỹ nhưng các thiết kế giày có kiểu dáng đẹp và có thể được nhìn thấy rải rác khắp Đấu trường Crypto.com.

Không có gì được đảm bảo cho đến khi nó chính thức nhưng người hâm mộ sẽ rất vui khi thấy Austin Reaves trở lại trong màu tím và vàng vào mùa giải tới.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *