Reaves tiết lộ một đội có thể đưa anh ta từ LA

Cốt truyện lớn nhất xung quanh Los Angeles Lakers bước vào mùa giải này là tương lai của Austin Reaves với tư cách là một cầu thủ tự do bị hạn chế. Reaves đã có một mùa giải năm thứ hai tuyệt vời và là cầu thủ xuất sắc thứ ba của đội tại NBA Playoffs.

Ngay cả khi Lakers có khả năng cạnh tranh, có vẻ như một sự đảm bảo rằng các đội khác sẽ cung cấp cho Reaves một bảng ưu đãi tối đa chỉ để khiến Los Angeles phải trả quá nhiều tiền. Tuy nhiên, điều đó cuối cùng đã không xảy ra và Reaves trở lại đội với một hợp đồng rất giá trị.

Reaves nhanh chóng khẳng định mình là người được người hâm mộ yêu thích vì anh ấy là người mà người hâm mộ Lakers muốn xem với tư cách là một Laker suốt đời. Sau khi đồng ý với một hợp đồng bốn năm trong mùa giải này, rất có thể Reaves sẽ dành phần lớn sự nghiệp NBA của mình cho đội bóng yêu thích của mình khi lớn lên.

Tất cả những gì đã nói, có khả năng rất thực tế là Reaves chưa bao giờ gia nhập Lakers ngay từ đầu. Khi xuất hiện trên podcast “All The Smoke”, Reaves đã giải thích cách anh ấy từ chối Detroit Pistons và các đội khác trong NBA Draft 2021 để đến với một đội tốt hơn cho sự nghiệp của mình.

Đội đó cuối cùng là Lakers nhưng Reaves đã tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng đó không phải là đội số 1. 1 trong danh sách các cơ quan của mình. Một đội xếp trên Lakers trong bảng xếp hạng là nhà đương kim vô địch lúc bấy giờ, Milwaukee Bucks.

Austin Reaves đã chọn Bucks thay vì Lakers trong NBA Draft 2021

Hãy rõ ràng, điều này không liên quan gì đến cảm xúc cá nhân của Reaves về vấn đề này. Tất cả đều liên quan đến việc anh ấy có cơ hội tốt nhất để kiếm được một suất luân lưu và bắt đầu sự nghiệp NBA của mình ở đội nào. Anh ấy rõ ràng đã làm điều đó (và sau đó là một số) ở Los Angeles, vì vậy chắc chắn không có gì hối tiếc từ Reaves.

Điều đó đang được nói, thật thú vị khi xem xét rằng Bucks có thể có Reaves nếu họ chỉ làm việc để đưa anh ta vào. Về cơ bản, Reaves đã xác nhận rằng anh ấy sẽ đi cùng Milwaukee qua Los Angeles nếu tình huống tương tự xảy ra và vì bất kỳ lý do gì, Bucks rõ ràng không quan tâm.

Điều tồi tệ hơn đối với những người hâm mộ Bucks là Milwaukee có lượt chọn cuối cùng trong NBA Draft 2021 và có thể sử dụng nó để chọn Reaves. Thay vào đó, đội đã chọn Georgios Kalaitzakis, người đã chơi 48 phút ở Milwaukee.

Bucks đã phải tự đá mình sau khi nghe Reaves xác nhận rằng anh ấy thà đến đó. Trong khi đó, những người hâm mộ Lakers nên cảm ơn Milwaukee vì sự giám sát nghiêm túc.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *