Reaves trông giống Curry (trên liên kết)

Mùa hè năm 2023 đã chính thức được đổi tên thành mùa hè của Austin Reaves. Cầu thủ tự do năm thứ hai chưa được đào tạo đã trở thành tâm điểm chú ý của cả nước tại Vòng loại trực tiếp NBA 2023 khi anh là nhân tố quan trọng giúp Los Angeles Lakers ‘chạy đến Vòng chung kết Western Conference.

Điều đó khiến Reaves có được hợp đồng 4 năm trị giá 53,8 triệu đô la từ Los Angeles, được cho là tình huống đại diện tự do thú vị nhất giải đấu trong mùa giải này.

Sau tất cả những điều đó, Reaves tiếp tục đại diện cho Đội tuyển Mỹ tại FIBA ​​​​World Cup 2023. Mặc dù Đội Mỹ cuối cùng đã thất bại và cán đích ở vị trí thứ tư, nhưng Reaves đã có một bữa tiệc ra mắt hoành tráng khi anh chứng tỏ mình thuộc một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất trò chơi.

Reaves đã trở thành một nhân vật được đông đảo người hâm mộ yêu thích ở Los Angeles trong thời kỳ phát triển nhanh chóng này với những người hâm mộ Lakers quan tâm đến mọi thứ anh ấy làm trong và ngoài sân đấu. Điều này bao gồm cả trên sân gôn, khi người hâm mộ Lakers đã phát hiện ra tài khoản TikTok chơi gôn cá nhân của Reaves, tài khoản này hiện đang lan truyền trên mạng xã hội. Và tất nhiên, vì anh ấy là Austin Reaves nên anh ấy cũng phải là một tay golf khá giỏi.

Austin Reaves của Lakers bộc lộ nội tâm Stephen Curry bằng cú đánh golf mượt mà

Không có gì bí mật khi Stephen Curry là tiêu chuẩn vàng cho các cầu thủ NBA trên sân gôn nhưng Austin Reaves có thể đang tụt lại phía sau những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại. Reaves không thực hiện thành công một cú trong video này như Curry nhưng cú xoay của anh ấy mượt mà như bơ.

Là một người đã theo đuổi môn golf cả đời, thật hơi thất vọng khi thấy Reaves đến với Reaves dễ dàng đến thế. Anh ấy đã là một trong những cầu thủ bóng rổ giỏi nhất hành tinh, liệu anh ấy có thực sự cần phải có cú đánh gôn hoàn hảo mà một tay golf bình thường khao khát không?

Trận đấu golf giữa vận động viên nổi tiếng và người nổi tiếng đã trở thành một trận đấu cố định trong lịch thể thao khi Curry tham gia vào các trận đấu gần đây với Klay Thompson, Patrick Mahomes và Travis Kelce.

Không rõ liệu Lakers có một tay golf khác trong danh sách hay không nhưng sẽ rất thú vị khi thấy Reaves xuất hiện trên một sân khấu lớn như vậy, đặc biệt là khi sức mạnh ngôi sao của anh ấy ngày càng tăng. Biết đâu trong tương lai anh ấy có thể hợp tác với Curry khi chiêu mộ những ngôi sao từ môn thể thao khác. Austin Reaves so với Tom Brady? Đăng ký chúng tôi.

Kế tiếp: Xếp hạng 24 khởi đầu tệ nhất kỷ nguyên Kobe Bryant

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *