Rủi ro cao, giao dịch phần thưởng cao cho Pistons

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Detroit Pistons tổng giám đốc Troy Weaver Tín dụng: Kyle Terada-USA Thể thao HÔM NAY

Detroit Pistons hy vọng đang ở thời điểm xây dựng lại khi họ ngừng cố gắng giành được lượt chọn nháp cao và bắt đầu cố gắng lọt vào vòng loại trực tiếp.

Với huấn luyện viên trưởng mới Monty Williams và một ban huấn luyện ấn tượng, Detroit có thể sẵn sàng chuyển hướng đó sang hướng cạnh tranh.

Troy Weaver có thể sẽ không “tất tay” vào mùa hè này, vì đội không có đủ người ở đó, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ cố gắng bổ sung một số tài năng có ảnh hưởng trong công ty tự do, đồng thời giao dịch và sử dụng lượt chọn số 5 vào năm 2023 NBA Draft hoặc để có được những tài năng trẻ khác hoặc là một phần của công việc kinh doanh.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons vượt qua Mavericks trong những tin đồn thương mại khó xảy ra

Có một cái tên nổi xung quanh nhà máy tin đồn thương mại đang tạo ra khá nhiều tiếng vang mặc dù có vẻ như anh ta sẽ bị choáng ngợp.

Rủi ro cao, giao dịch phần thưởng cao cho Pistons

Theo Shams Charania của thể thao (SUBSCRIBE), New Orleans Pelicans đang xem xét giao dịch Zion Williamson và nhắm mục tiêu vào khách hàng tiềm năng dự thảo Scoot Henderson, người được cho là đã gây ấn tượng trong các buổi tập gần đây.

Tôi có thể nghe thấy tiếng rên rỉ từ đây.

Zion chắc chắn đã không được người hâm mộ và những người hâm mộ bóng rổ yêu mến kể từ khi được chọn ở vị trí số 1 chung cuộc, vì anh ấy đã thể hiện tài năng vượt trội nhưng hầu như không được thi đấu. Sau một mùa giải khác đầy kịch tính bên ngoài tòa án (nhiều bà mẹ trẻ con khác nhau), Pelicans cuối cùng có thể đã chờ đợi quá đủ để siêu sao của họ thực sự trở thành một.

Tôi đã từng đưa tin cho Pels, vì vậy tôi biết tất cả những lập luận chống lại Zion Williamson, và anh ấy đã thất vọng như thế nào. Tôi biết chính xác anh ấy đã bỏ lỡ bao nhiêu trận đấu, các vấn đề về thể chất, sự non nớt và tất cả những dấu hiệu đỏ khác đi kèm với một trong những cầu thủ phân cực nhất trong trò chơi.

Nhưng tôi cũng biết tài năng của anh ấy.

Vì vậy, hãy kiên nhẫn với tôi một chút trong khi chúng ta xem xét liệu Detroit Pistons có nên quan tâm đến việc đổi lấy cầu thủ gây thất vọng nhất giải đấu hay không.

Kế tiếp: Đổi lấy Zion Williamson

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *