Rủi ro thương mại tiềm ẩn từ thương mại Damian Lillard

NBA đã chờ đợi thương vụ Damian Lillard trong suốt mùa giải và hiện đang chuẩn bị cho hậu quả, điều này có thể gây ra hiệu ứng lan truyền cho một số đội, bao gồm cả Detroit Pistons.

Pistons không tham gia vào thương mại, nhưng họ sẽ cảm nhận được tác động dưới hình thức Central Division mạnh hơn với một siêu sao khác trong đó, cũng như việc mất đi một đối tác thương mại tiềm năng ở Milwaukee.

Giao dịch này chắc chắn sẽ dẫn đến nhiều giao dịch hơn, vì Portland Trail Blazers có thể không hoàn thành việc dỡ bỏ các hợp đồng kỳ cựu để đổi lấy không gian giới hạn và tài sản khi họ cố gắng xây dựng lại trong thời kỳ hậu Lillard.

Nhưng câu chuyện liên quan: Tanking, Damian Lillard và phác họa chấn thương

Họ chắc chắn có thể giữ chân những cựu binh như Jerami Grant và Jrue Holiday, và nếu làm được, Portland có thể có cơ hội chiến đấu tại giải đấu play-in ở Western Conference. Nhưng nếu quyết định tiêu diệt hoàn toàn anh, họ sẽ có trong tay hai cái tên hot nhất trong tin đồn buôn bán.

Detroit Pistons: Jerami Grant có khả năng tấn công thị trường thương mại

Đã có những đội hỏi về Holiday Jrue và tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ chuyển đến một nơi khác, có thể là trước khi mùa giải bắt đầu. Warriors là một khả năng, nhưng Heat và những người khác sẽ theo đuổi sự phục vụ của anh ấy với tư cách là một trong những người bảo vệ hai chiều xuất sắc nhất giải đấu.

Theo Mike Scotto của HoopsHype, Holiday không phải là Trail Blazer duy nhất đang di chuyển:

“Jerami Grant, người đã đủ điều kiện giao dịch vào ngày 15 tháng 1, dự kiến ​​​​sẽ có mặt trước thời hạn giao dịch, theo các giám đốc điều hành của giải đấu đối thủ NBA đã nói chuyện với HoopsHype sau thương vụ Lillard.”

Grant không thể được giao dịch cho đến giữa tháng 1, nhưng nếu Trail Blazers thực sự đang được xây dựng lại, việc họ giữ Grant là không có ý nghĩa gì, vì anh ta là một hợp đồng lớn và có thể mang lại cho họ một số không gian giới hạn và tài sản trong một giao dịch.

Liệu Detroit Pistons có tham gia hay không lại là một câu chuyện khác, vì họ có thể sử dụng những cầu thủ có kỹ năng của Grant và Bojan Bogdanovic đang ở trong năm cuối cùng được đảm bảo đầy đủ trong hợp đồng của anh ấy, khiến anh ấy trở thành một tài sản hấp dẫn đối với một đội đang cố gắng giải phóng không gian giới hạn.

Nó thực sự phụ thuộc vào những gì Blazers đang tìm kiếm, vì hợp đồng của Grant phần nào hạn chế giá trị của anh ấy, vì anh ấy được ký hợp đồng đến hết mùa giải 2026-27 với tùy chọn cầu thủ cho năm 2027-28, khiến anh ấy phải cam kết tài chính dài hạn với bất kỳ ai đưa anh ấy đến. TRÊN.

Nếu Blazers sẵn sàng làm điều đó cho Bogdanovic, Killian Hayes và một vài lượt chọn ở vòng hai, thì Pistons có thể đang kinh doanh, nhưng nếu họ đang tìm kiếm người vào vòng một, họ sẽ phải đi nơi khác, giống như Detroit đã làm. không có chúng để giao dịch.

Nhưng việc có bảy cầu thủ theo một số hình thức hợp đồng sắp hết hạn có thể là một lợi thế cho Detroit khi những hợp đồng lớn này bắt đầu có hiệu lực và chúng ta có thể thấy họ tham gia theo một cách nào đó.

Kế tiếp: 4 cầu thủ xuất sắc nhất chỉ trải qua 1 mùa giải với Detroit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *