Russ, Pat Bev mỉa mai đổi bài hát về Lakers

Los Angeles Lakers đã phải trải qua rất nhiều lần thay đổi đội hình trong suốt mùa giải để tạo ra sản phẩm cuối cùng mà người hâm mộ Lakers yêu thích ngày nay. Sản phẩm cuối cùng này đã giúp đưa đội vào vòng loại trực tiếp và vào vòng hai gặp Golden State Warriors.

Vẫn còn rất nhiều trận bóng rổ chưa diễn ra nhưng các chuyên gia cuối cùng cũng coi Lakers là một ứng cử viên hợp pháp cho Chung kết NBA. Rob Pelinka đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng một đội hình có chiều sâu và tài năng, ngay cả khi anh ấy tiếp tục bị đánh giá thấp hơn so với các đồng nghiệp của mình.

Hai cầu thủ hàng đầu mà Los Angeles gửi đến là Russell Westbrook và Patrick Beverley. Westbrook chỉ cần được trao đổi nếu Lakers muốn có cơ hội tranh chấp và đội đã đưa ra rất nhiều lời đề nghị cho Westbrook.

Beverley, trong khi đó, được chọn ở vòng hai cho Mo Bamba, người đã không chơi cho đội ở vòng loại trực tiếp. Trong khi đội không kiếm được nhiều từ Bamba, đội vẫn không mất nhiều trong giao dịch Beverley.

Cả Beverley và Westbrook đều không ngại bày tỏ cảm xúc của họ về Lakers. Beverley đã nói ra ngoài rằng mục tiêu của anh ấy là loại Lakers khỏi trận tranh playoff với Chicago Bulls. Westbrook nói rằng gánh nặng ngay lập tức trút khỏi vai anh sau khi anh được giao dịch.

Giờ đây, Lakers trông giống như những ứng cử viên hợp pháp, cả Westbrook và Beverley đều bất ngờ thay đổi quan điểm về đội bóng cũ của họ.

Russell Westbrook, Patrick Beverley muốn có nhẫn từ Lakers nếu vô địch NBA

Các đội thường trao nhẫn cho bất kỳ cầu thủ nào đã chơi cho họ trong mùa giải mà họ đã giành được tất cả. Đó không phải là chức vô địch chính thức cho Westbrook hay Beverley trong các giải thưởng sự nghiệp của họ nhưng họ có những món đồ trang sức sáng bóng để khoe trên sân nhà.

Nhiều người hâm mộ Lakers sẽ tranh luận rằng không ai trong số họ xứng đáng nhận được một chiếc nhẫn. Westbrook rõ ràng đã làm cho đội trở nên tồi tệ hơn và cuối cùng rất vui khi được ra đi. Beverley đã thực sự cố gắng ngăn cản Lakers để có thể đạt được mục tiêu này.

Cả Beverley và Westbrook đều chưa giành được chức vô địch nào trong sự nghiệp của họ (Westbrook chỉ giành được một loạt trận playoff kể từ khi Kevin Durant ra đi), vì vậy chúng ta không thể trách họ đã cố gắng tận dụng cơ hội để có được chiếc nhẫn.

Nhưng điều đó không có nghĩa là người hâm mộ phải hài lòng về điều đó hoặc đồng ý với quyết định. Ít nhất thì người hâm mộ cũng thấy trớ trêu khi Westbrook và Beverley cổ vũ cho đội bóng cũ của họ khi giờ đây họ đang xem ở nhà từ chiếc ghế dài giống như phần còn lại của chúng tôi.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *