Sai lầm dự thảo lớn nhất của Pistons có thể đã giúp họ giành được danh hiệu

Với việc Carmelo Anthony giải nghệ và NBA Draft sắp đến gần, nhiều người hâm mộ đang tranh luận Chuyện gì xảy ra nếu liên quan đến dự thảo bức tượng, đặc biệt cho Detroit Pistons.

Đầu tháng trước, Hall of Famer tương lai có thể là Carmelo Anthony đã tuyên bố giải nghệ sau 19 năm gắn bó. Với việc Anthony treo nó lên, điều đó chỉ còn lại LeBron James khỏi những kẻ được thổi phồng, và đối với những người Detroiters, lớp dự thảo nổi tiếng năm 2003. Như hầu hết người hâm mộ NBA đều biết, với lượt chọn tổng thể thứ hai, Detroit Pistons sẽ chọn Darko Milicic thay vì những người đồng nghiệp ở Hall of Famers Dwyane Wade, Chris Bosh và Carmelo Anthony; mặc dù Carmelo đã được văn phòng chính của Pistons hứa rằng họ sẽ phác thảo anh ta.

Nhưng câu chuyện liên quan: Đội hình dự thảo phá sản mọi thời đại của Pistons

Bây giờ Anthony đang rời xa bóng rổ và với bản nháp sắp đến gần, nhiều người đang đặt câu hỏi, Điều gì sẽ xảy ra nếu Joe Dumars chọn Anthony thay vì Milicic? Định hướng của nhượng quyền thương mại là gì? LÀM Đi làm Pistons vẫn vô địch? Hãy xem nào.

Thể lực của Carmelo Anthony trong danh sách Detroit Pistons

Khi đang nói chuyện Chuyện gì xảy ra nếuthật dễ dàng để nói rằng nếu Anthony bị Detroit bắt giữ vào năm ’03, thì sẽ có nhiều triều đại được thành lập hơn là Đi làm pít-tông. Bản thân Carmelo đã nói như vậy. Anthony sẽ kết thúc sự nghiệp của mình với trung bình 22,5 điểm và 6,2 rebounds, vì vậy việc thêm anh ấy vào danh sách vô địch cuối cùng của Pistons sẽ dẫn đến nhiều danh hiệu hơn, phải không? 10x All-Star, ’03-’04 Tân binh của năm, 6x All-NBA và nhà vô địch ghi bàn 2013-2014 sẽ chỉ giúp Pistons, phải không? Có lẽ. Có thể không.

Có thông tin cho rằng Dumars đang tìm kiếm sự trợ giúp nội bộ trong mùa giải ’03, dẫn đến việc lựa chọn Milicic cao 7 foot. Carmelo Anthony cao 6 foot 7 và rõ ràng là một cánh ghi bàn chứ không phải một ông lớn. Khả năng tương thích của Anthony với phần còn lại của danh sách là không có. Larry Brown đã có Hoàng tử Tayshaun trẻ tuổi và thủ tướng Richard Hamilton ở cánh với Chauncey Billups mang bóng lên phía trên. Chắc chắn, Prince có thể vào sân từ băng ghế dự bị, nhưng sau đó anh ấy sẽ không có mặt để cản phá Reggie Miller trong những phút cuối cùng của ván 2 trong ECF.

Thêm một người gác đền nữa sẽ tạo ra sự tắc nghẽn ở vị trí chạy cánh cho Detroit Pistons. Một logjam rất tài năng, nhưng vẫn là một logjam.

Thương mại Rasheed Wallace

Dumars cuối cùng sẽ tìm nơi khác để lấp đầy bốn vị trí đó. Xếp hàng Rasheed Wallace. Wallace đã được giao dịch vào thời hạn giao dịch ’03-’04 và mang theo một thái độ nhất định với anh ta. Một thái độ phù hợp với Ben Wallace và thành phố Detroit. Chauncey Billiups đã được ghi nhận rằng tất cả những gì ông ấy phải làm để đưa Wallace lên một tầm cao mới là khiến ông ấy tức giận. Một khi đã nổi cơn thịnh nộ, Rasheed Wallace không thể ngăn cản được. Theo tôi, chính thái độ và sự kiên trì đó đã đưa Detroit đến chức vô địch năm ’04.

Tôi tin rằng nếu Detroit lấy Carmelo Anthony vào năm 2003 thay vì Darko Milicic, họ sẽ không thể đổi Rasheed Wallace. Không có Sheed, họ không bao giờ bao gồm đầy đủ Đi làm phép thuật của họ rất nổi tiếng. Câu thần chú đó sẽ dẫn đến cuộc càn quét của những “quý ông” cuối cùng là Kobe Bryant, Shaquille O’Neal và Lakers. Sự ăn ý trong đội hình đóng một vai trò vô giá trong mùa giải Championship của Detroit.

Cuối cùng, tài năng của Carmelo có thể đã đưa Pistons đến miền đất hứa, nhưng Đi làm thái độ sẽ không được tạo ra.

Có thể Carmelo Anthony sẽ nâng Pistons lên chức vô địch của riêng anh ấy nếu anh ấy được nhập ngũ vào lúc hai giờ. Có lẽ anh ấy đã đến Detroit vào năm ’04 và vài năm sau đó. Cá nhân tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng Detroit sẽ không thắng trong năm ’04 nếu không có Rasheed Wallace, và nếu không lấy Milicic, Joe Dumars có thể đã không nhắm đến anh ta vào thời hạn chót. Darko Milicic tiếp tục có khả năng rời Pistons mà không có chiếc cúp Larry O’Brien kể từ năm 1989. Bất kể chức vô địch là gì, tôi không nghĩ chúng ta sẽ có. Đi làmtính cách nhóm mạnh mẽ mà chúng tôi đã có từ năm 2003-2008.

Kế tiếp: Xây dựng “đội bóng trong mơ” của Pistons nếu họ lọt vào mọi bản nháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *