Sai lầm lớn nhất của Warriors khi nhượng quyền thương mại trong thập kỷ qua

Golden State Warriors đã đạt được nhiều thành tựu trong thập kỷ qua, khi giành được bốn chức vô địch NBA và vào đến Chung kết hai lần nữa.

Nhưng giống như bất kỳ thương hiệu thể thao nào, Warriors không thể đưa ra mọi quyết định đúng đắn. Họ đã thành công bất chấp một số lựa chọn đáng ngờ, trong đó một lựa chọn rõ ràng là sai lầm lớn nhất trong 10 năm qua.

Việc xếp thứ hai chung cuộc cho James Wiseman đã được coi là sai lầm lớn nhất của Golden State Warriors trong thập kỷ qua.

Trong một bài đăng lan truyền trên mạng xã hội, người dùng X @OTownNBA đã chia sẻ một hình ảnh phác thảo sai lầm lớn nhất của mọi đội NBA kể từ năm 2013. Giống như nhiều thương hiệu khác, sai lầm lớn nhất của Warriors xảy ra vào đêm dự thảo.

Sau khi kết thúc với thành tích 15-50 tệ nhất giải đấu trong mùa giải 2019-20, Golden State có cơ hội lọt vào top hai lần đầu tiên kể từ năm 1995. Họ đã chọn trung vệ cao 7 foot James Wiseman, với hy vọng sẽ ghép đôi trung tâm thể thao với trận đấu bắn súng vĩ đại nhất mọi thời đại và là cựu Cầu thủ xuất sắc nhất năm ở Draymond Green.

Sau một số dấu hiệu ban đầu đầy hứa hẹn, Wiseman dính chấn thương đầu gối khiến anh phải nghỉ thi đấu cả mùa giải thứ hai. Warriors không bao giờ nhận được tiền lãi từ khoản đầu tư của họ, họ đã giao anh ta cho Detroit Pistons chỉ sau 60 trận đấu với nhượng quyền thương mại.

Tệ hơn nữa, những lựa chọn bên cạnh anh ấy đều là All-Stars trong ba mùa giải đầu tiên của họ. Lựa chọn tổng thể đầu tiên Anthony Edwards trông giống/là một cầu thủ được nhượng quyền thương mại cho Minnesota Timberwolves, trong khi LaMelo Ball đang ghi trung bình gần 20 điểm, hơn 6 rebound và hơn 7 kiến ​​​​tạo trong sự nghiệp của anh ấy.

Ngay cả khi không có một phút nào từ lượt chọn tổng thể thứ hai vào năm 2020, Golden State đã phục hồi sau một mùa giải tồi tệ của họ để giành chức vô địch NBA 2022. Mặc dù đó không phải là một quyết định phá hủy nhượng quyền thương mại, nhưng sẽ thật tuyệt nếu họ có thứ gì đó để thể hiện trong một năm mà về cơ bản họ đã kết thúc nó sớm hơn do chấn thương của Curry và Thompson.

Kế tiếp: 3 cựu chiến binh Golden State chuẩn bị bắt đầu mùa giải 2023-24

Họ có Gary Payton II để thể hiện những nỗ lực của họ, với việc mua lại anh ấy như một phần của thương vụ Wiseman ngày càng trở nên thông minh hơn. Sự nghiệp của Wiseman hiện đang ở đỉnh cao khi anh tiếp tục nhận được giải thưởng DNP dưới thời huấn luyện viên trưởng Monty Williams ở Detroit.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *