Sáu điều Indiana Pacers phải làm trong mùa giải này

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Đây có thể là một mùa giải khá bận rộn đối với Indiana Pacers khi họ chuẩn bị thực hiện một số thay đổi lớn sau một mùa giải thành công, nhưng một điều mà người hâm mộ không nên hài lòng. Đội có vô số cầu thủ kỳ cựu và những lựa chọn dự thảo có thể cho phép đội thực hiện một số bước chuyển lớn và chấn chỉnh một đội cần tiếp tục cải thiện.

Dưới đây là sáu điều Pacers cần làm để tiếp tục tiến tới mục tiêu của họ.

6. Xác định tương lai của Buddy Hield

Một cái tên luôn nổi xung quanh các cuộc đàm phán thương mại và thảo luận về tầm nhìn dài hạn của nhóm là Buddy Hield. Nhóm cần đưa ra quyết định và truyền đạt kế hoạch cho Buddy trong tương lai.

Anh ấy chắc chắn là một phần có giá trị đối với nhượng quyền thương mại Pacers. Anh ấy đã là một trong những xạ thủ bắn ba điểm thành công nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại và rõ ràng có mối quan hệ thân thiết với nền tảng nhượng quyền Tyrese Haliburton.

Tuy nhiên, nhóm sẽ phải đưa ra một số quyết định về tiền lương trong tương lai và Hield có thể không phải là nơi tốt nhất để sử dụng những đồng đô la đó. Haliburton, Mathurin và những người khác cuối cùng sẽ được tăng lương và Hield có thể không phải là một lựa chọn chiến lược.

Kế tiếp: Các vấn đề ở một bên của quả bóng

Kế tiếp1 trên 6Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *