Scoot có triển vọng tốt hơn Cade Cunningham không?

Detroit Pistons đã trúng số độc đắc hai năm trước khi họ giành được quyền chọn số 1 trong NBA Draft và chọn Cade Cunningham làm tâm điểm trong quá trình tái thiết của họ.

Cade có mọi thứ bạn muốn ở một cầu thủ hiện đại, vì anh ấy có thể ghi bàn ở cả ba cấp độ, anh ấy giúp đồng đội chơi tốt hơn và có thể bảo vệ nhiều vị trí ở vòng ngoài.

Pistons đang hy vọng họ lại gặp may mắn trong Xổ số dự thảo NBA năm 2023 và có cơ hội chọn Victor Wembanyama sau khi kết thúc mùa giải với thành tích tệ nhất giải đấu.

Điều này sẽ khiến những người hâm mộ Pistons nhảy múa trên đường phố và là một cuộc đảo chính đối với GM Troy Weaver, người đang chịu áp lực phải xây dựng một đội hình cạnh tranh và sẽ trông giống như một thiên tài nếu Detroit được chọn số 1 hai lần trong ba năm.

Nhưng câu chuyện liên quan: Những cầu thủ nào Pistons nên gia hạn vào mùa hè này?

Nhưng có một anh chàng không nghĩ rằng Wembanyama xứng đáng với vị trí số 1, và anh chàng đó tên là Scoot Henderson, người mà nhiều người tin rằng sẽ là lựa chọn tổng thể thứ hai trong NBA Draft 2023.

Henderson (không giống bất kỳ ai khác trên hành tinh này) nghĩ rằng anh ấy nên đi đầu tiên trong bản dự thảo, và trong nhiều năm nữa, anh ấy sẽ làm như vậy. Pistons may mắn có được lượt chọn số 2, điều này sẽ mở ra rất nhiều lựa chọn cho họ.

Người hâm mộ nói rất nhiều về việc Scoot Henderson phù hợp với Cade Cunningham như thế nào, nhưng liệu có phải ngược lại không? Nếu cả hai người chơi đều tham gia dự thảo này, ai sẽ đi trước?

Detroit Pistons: Scoot Henderson có triển vọng hơn Cade Cunningham?

Cả Scoot Henderson và Cade Cunningham sẽ tham gia NBA với tư cách là những người bảo vệ quan điểm được đánh giá cao về triển vọng, mặc dù họ là những cầu thủ rất khác nhau.

Henderson dựa vào tinh thần thể thao ưu tú và khả năng đi bóng và dứt điểm. Anh ấy là một người bảo vệ ghi điểm, người có thể đi bất cứ đâu anh ấy muốn trên sàn và có tầm nhìn để thiết lập đồng đội. Trong năm cuối cùng của anh ấy ở G-League, anh ấy ghi trung bình 17,6 điểm, 6,6 kiến ​​​​tạo và 5,1 rebounds cho Ignite trong khi sút 42,9% từ sân và chỉ 27,5% từ cự ly 3 điểm sau 2,7 lần thực hiện mỗi trận.

Cade Cunningham ít phụ thuộc vào thể thao mà dựa nhiều hơn vào chỉ số IQ và kích thước bóng rổ, mặc dù anh ấy vẫn có thể đi đến bất cứ đâu trên sàn, giống như Scoot. Anh ấy đã đi theo con đường đại học và trong năm của anh ấy cho Texas, anh ấy đã ghi trung bình 20,2 điểm, 3,5 pha kiến ​​​​tạo và 6,2 lần bật lại trên 43,8% từ sân và 40% từ phía sau vòng cung với 5,7 lần thử mỗi trận.

Sự khác biệt lớn nhất trong các trận đấu của họ là Scoot thiên về một người bảo vệ điểm thuần túy, trong khi Cunningham ở độ cao 6 foot-7 thiên về một cánh kiến ​​tạo. Cade cũng tham gia NBA với tư cách là một tay bắn súng giỏi hơn nhiều so với Scoot, người cần cải thiện từ sau vạch 3 điểm (Cade cũng vậy).

Cả hai người chơi đều là những nhà lãnh đạo cạnh tranh, những người muốn trở nên vĩ đại, nhưng với tư cách là một triển vọng, Cade có lợi thế hơn trong một số lĩnh vực bao gồm bắn súng và phòng thủ.

Nhưng công bằng mà nói, Scoot Henderson đã thi đấu với các đối thủ lớn tuổi hơn ở G-League và trẻ hơn Cade Cunningham gần một tuổi khi anh ấy gia nhập NBA.

Tôi sẽ cho Cade một chút lợi thế, nhưng tôi chắc chắn sẽ không chọn Scoot Henderson nếu Detroit Pistons chọn anh ta ở vòng đầu tiên của họ. Hai người này phù hợp hơn mọi người nghĩ và tôi chưa bao giờ nghe một đội nào phàn nàn về việc có quá nhiều tài năng.

Kế tiếp: Mock Draft: Pistons tụt xuống hạng 5 khiến ai cũng ngỡ ngàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *