Sẽ không ai có thể ghi bàn trong đội hình Lakers trong thời gian tới

Qua 12 trận mùa này, Los Angeles Lakers, theo phong cách Laker điển hình, đã có những thăng trầm đáng kể; từ việc dường như không thể giành chiến thắng trong quý đầu tiên đến việc chứng kiến ​​Anthony Davis bắt đầu một mùa giải có thể là MVP/DPOY. Đội có cả những cầu thủ trở lại và những gương mặt mới đều có thành tích và kém hiệu quả cho đến thời điểm này.

Một trong những khía cạnh khó chịu hơn của mùa giải là lỗi chấn thương màu tím và vàng. Los Angeles đã không có những cầu thủ như Gabe Vincent, Jalen Hood-Schifino, Rui Hachimura (người đã trở lại và chơi tuyệt vời), và quan trọng nhất là Jarred Vanderbilt. Dù không gây suy nhược nhưng việc mất đi những cầu thủ này chắc chắn không cho chúng ta một bức tranh toàn cảnh về đội bóng này.

Một trong những điểm sáng của mùa giải tính đến thời điểm hiện tại là sự xuất hiện của Cam Reddish. Trong bốn trận gần đây nhất, Reddish ghi trung bình 15,2 điểm mỗi trận, ghi 52% từ ba trận và quan trọng nhất là 2,8 lần đánh cắp mỗi trận. Anh ta đặc biệt là một mối đe dọa phòng ngự ở vòng ngoài, thực hiện trung bình 5 đường chuyền cản phá mỗi trận, xếp anh ta thứ ba trong giải đấu trong khoảng thời gian đó.

Thật tuyệt khi thấy một cầu thủ tài năng như Reddish cuối cùng cũng có được sự ổn định và tự tin trong anh ấy ở Los Angeles thông qua cả huấn luyện viên và đồng đội của anh ấy, và mặc dù sự phát triển của Reddish là một điều đáng hoan nghênh, nhưng điều đó có ý nghĩa hơn với sự xuất hiện của một trong những cầu thủ của họ. Lakers bị chấn thương đã trở lại đường chân trời.

Lakers sẽ có một hàng phòng ngự tinh nhuệ một khi Jarred Vanderbilt trở lại

Nhóm nghiên cứu đã thông báo hôm thứ Hai rằng tiền đạo Jarred Vanderbilt đã được phép bắt đầu “quay trở lại phát triển trò chơi”. Sự trở lại của anh ấy đến vào thời điểm không thể tốt hơn, đặc biệt là với sự xuất hiện của Reddish như một tài sản phòng thủ.

Như đã đề cập trước đó, Anthony Davis đã có một màn trình diễn xứng đáng được coi là Cầu thủ xuất sắc nhất sớm. Ông lớn Lakers đã đăng 3,4 khối mỗi trận dẫn đầu giải đấu, thường buộc những người bảo vệ phải suy nghĩ lại về quyết định lao vào sơn chỉ để chạy trở lại vạch ba điểm để thiết lập lại hành vi phạm tội.

Với thành công mới đạt được của Reddish, trí tưởng tượng trở nên điên cuồng với sự kết hợp giữa anh ấy và Vanderbilt sẽ trông như thế nào khi đối đầu với các đội đối lập. Redshirted, cao 6’7 với sải cánh 7’1, đá cặp với Vanderbilt, người được cho là cao tới 6’10-6’11 và cũng có sải cánh 7’1, gây ra vấn đề cho hầu hết, nếu không phải tất cả, các đội trong giải đấu .

Khả năng điều hướng nhanh chóng các màn hình và độ dài của bộ đôi này để bù đắp những điểm bị mất mang đến một vũ khí phòng thủ cho đội mà tôi không chắc đội nào khác trong giải đấu có được. Khi bạn có hai hậu vệ tầm cỡ đó dừng các trận đấu từ vòng ngoài và đưa người chơi đến những hậu vệ giỏi nhất hành tinh đang chờ trong sơn, điều đó khiến bạn không còn nhiều việc phải làm để phạm tội.

Giả sử họ có thể mời được D’Angelo Russell, Cam Reddish, LeBron James, Jarred Vanderbilt và Anthony Davis ra sàn. Nếu Lakers ra sân với đội hình này, tôi không chắc ai có thể ghi bàn ổn định và hiệu quả ở ba cấp độ bất kỳ.

Đó là ba hậu vệ có trình độ cao ở Davis, Vanderbilt và Reddish, đồng thời có LeBron và Russell (những người giỏi về mặt yếu và phòng thủ phản công) cùng một lúc. Cầu thủ nhỏ nhất là Russell với chiều cao 6’4, khiến đội hình này khác rất nhiều so với đội hình bảo vệ mà chúng ta đã thấy ở mùa giải trước.

Mặc dù tại thời điểm này tất cả vẫn chỉ là giả thuyết, nhưng khái niệm phòng ngự sẽ đủ đáng lo ngại để các huấn luyện viên khắp giải đấu sẵn sàng cho những gì sắp xảy ra.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *