SG mà Lakers có thể ký sau khi mất Malik Beasley

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Los Angeles Lakers đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cho đến mùa giải này. Rob Pelinka và văn phòng chính đã có thể mang về cốt lõi đã lọt vào Vòng chung kết Western Conference mùa trước đồng thời bổ sung những nâng cấp quan trọng có thể giúp đội tiến xa hơn nữa.

Hiện tại, Lakers có hai vị trí trong danh sách mở để sử dụng và hai khu vực đáng chú ý cần giải quyết trong danh sách: bảo vệ bắn súng và trung tâm. Sau khi Lonnie Walker IV ký hợp đồng với Brooklyn Nets, dường như không thể tránh khỏi việc Lakers sẽ sử dụng Quyền chim của Malik Beasley để trả cho anh ta cao hơn mức tối thiểu một chút để đưa anh ta trở lại.

Thay vào đó, Beasley đã ký hợp đồng với Milwaukee Bucks, khiến Lakers cần hai hậu vệ có thể tạo chiều sâu cho băng ghế dự bị.

Mục tiêu đại lý miễn phí của Lakers: Svi Mykhailiuk

Rob Pelinka đã không ngại mang về những người cũ của Lakers trong quá khứ và anh ấy có thể làm điều đó một lần nữa với Svi Mykhailiuk. Rốt cuộc, không có gì gọi là bắn quá nhiều cho một đội NBA và một trong những đặc điểm tuyệt vời của Mykhailiuk là anh ấy có thể hạ gục con trỏ ba điểm.

Dù là không bóng hay vận động viên bắn súng kéo, Mykhailiuk thực sự có tiềm năng trở thành một cầu thủ luân chuyển, người có thể chơi 15 phút trở lên trong mùa giải thông thường chỉ để thực hiện các cú sút. Lối chơi và khả năng phòng ngự một chiều của anh ấy có thể khiến anh ấy không thể tham dự vòng loại trực tiếp nhưng với tư cách là một cầu thủ thường xuyên của mùa giải, anh ấy sẽ rất chắc chắn.

Los Angeles không có nhiều quyền trên băng ghế dự bị với D’Angelo Russell và Rui Hachimura có khả năng bắt đầu. Thêm Mykhailiuk ít nhất sẽ là một bước đi đúng hướng và trong số các lựa chọn hợp lý, cho đến nay anh ấy là game bắn súng giỏi nhất.

Kế tiếp: Một nhà sư Malik khác?

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 07/05/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 16:46 Chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *