Sharpshooters Lakers có thể thêm Dự thảo NBA 2023

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Lần đầu tiên kể từ khi đội chọn Moritz Wagner trong NBA Draft 2018, Los Angeles Lakers có lượt chọn đầu tiên. Los Angeles có lượt chọn tổng thể thứ 17 trong bản nháp sau khi giành lại lượt chọn từ New Orleans Pelicans.

Có một số triển vọng tài năng mà LA có thể mang đến để giúp đỡ phong trào thanh niên này trong NBA Draft 2023. Los Angeles cũng có lượt chọn thứ 47 và có một trong những bộ phận tuyển trạch và phát triển tốt nhất trong trò chơi. Lake Show thực sự có tiềm năng bổ sung một số cầu thủ trẻ đặc biệt.

Trong số những đặc điểm mà Lakers nên xem xét là khả năng bắn ba điểm. Nó cần thiết trong trò chơi ngày nay và là một đặc điểm sẽ thay đổi bất kể đội hình ra sao trong một vài năm tới.

Xạ thủ của Lakers có thể bổ sung vào NBA Draft 2023:

Brandin ngầm

Brandin Podziemski là người mà Lakers có thể tìm cách chọn nháp ở vòng hai với lượt chọn tổng thể thứ 47. Podziemski được dự đoán là một lựa chọn sớm đến giữa vòng hai và nếu anh ấy gục ngã trước LA ở tuổi 47 thì đội có thể sẽ rất khó để vượt qua cầu thủ triển vọng của Santa Clara.

Xuất thân từ một ngôi trường nhỏ chắc chắn sẽ làm tăng số lượng và giảm lượng dự thảo của anh ấy nhưng có rất nhiều điều thú vị trong trò chơi của Podziemski. Trong 36 phút mỗi trận mùa trước, hai hậu vệ 20 tuổi ghi trung bình 19,9 điểm, 8,8 rebounds, 3,7 kiến ​​tạo và 1,7 cướp bóng. Anh ấy sút 43,8% từ ba lần trên 5,8 lần mỗi trận trong khi sút xa 48,3% tổng thể.

Tính cạnh tranh không quá cao nhưng rõ ràng anh ấy là người có thể hạ gục các cú sút và cũng có thể tạo ra lợi thế cho chính mình. Lakers đã có rất nhiều thành công trong quá khứ với những trường học nhỏ có triển vọng sản xuất ở trình độ cao và Podziemski rất có thể là ví dụ tiếp theo.

Kế tiếp: Xây dựng một bảng dự thảo

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *